เมฆ จุติ ละครแน่น! ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาส

753

 เรียกได้ว่าช่วงนี้ละครแน่น ออนแอร์ เรื่องติดกันเลยจ้า สำหรับหนุ่มหล่อ เมฆ-จุติ จำเริญเกตุประทีป ที่มีผลงานให้แฟน ๆ ชื่นชอบและประทับใจอยู่ตลอด ล่าสุดกับละครเย็นจันทร์-ศุกร์ที่เพิ่งลาจอไป ปิศาจหรรษา ก็มีกระแสตอบรับดีมาก มีแฟน ๆ ชื่นชมทางโซเชียลอยู่ไม่น้อย และคอยติดตามผลงานกันต่อในละครเช้าเสาร์-อาทิตย์ ที่กำลังออนแอร์อยู่อย่าง รักนี้บุญรักษา และละครหลังข่าว ไฟหิมะ” ที่ช่วงนี้กำลังกระแสดี เรตติ้งพุ่งสูงถึง 5.6 ซึ่งแต่ละเรื่องบทบาทที่ได้รับก็แตกต่างกันไป วอนแฟน ๆ ส่งกำลังใจให้ เมฆ” ด้วยจ้า

  เมฆ” เผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า ช่วงนี้ละครเยอะก็จริง แต่ก็ยังรับงานอื่นได้อีกเรื่อย ๆ เลยนะครับ (หัวเราะ) คนอื่นอาจจะมองว่าผมเป็นลูกรักของช่อง 7HD รึป่าว แต่จริง ๆ แล้วเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่าครับ เพราะบางเรื่องก็ถ่ายทำไว้นานแล้ว แต่แค่มาออนแอร์ช่วงเดียวกัน ยังไงผมต้องขอขอบคุณช่อง 7HD นะครับที่ให้โอกาสผมได้แสดงฝีมือของตัวเองในด้านการแสดงออกมาให้เต็มที่ แฟน ๆ จะได้เห็นผมหลากหลายบทบาท อย่างละครเย็นที่เพิ่งจบไป ปิศาจหรรษา ก็มีกระแสดีครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจกันมาตลอด และยังสามารถติดตามผลงานของผมได้อย่างต่อเนื่องในละครเช้า รักนี้บุญรักษา ผมรับบทเป็น บุญ คาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนคิดในแง่ดี เรียนจบทางด้านธรรมะ ต้องพูดเหน่อตลอดด้วย เพราะเป็นคนสุพรรณ และละครหลังข่าว ไฟหิมะ รับบทเป็น บอสจักร เป็นเจ้าของบริษัท จะค่อนข้างขี้โวยวาย ขี้เก๊กหน่อย ๆ ทุกบทบาททำให้ผมได้เรียนรู้ด้านการแสดงมากมาย แต่ก็ยังมีอีกหลายบทบาทที่ผมยังไม่ได้ลองเล่น และยังต้องฝึกฝนอีกเยอะ ยังไงฝากแฟน ๆ ติดตามชมละครทั้ง 2 เรื่องด้วยนะครับ

 ติดตามละคร ไฟหิมะ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. และละคร รักนี้บุญรักษา ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง#Ch7HD #ช่อง7HD