รู้ตัวแล้ว หนุ่มสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองกลางร้านสะดวกซื้อ ญาติจ่อพามอบตัว

535

จากกรณีกระแสดังในโลกออนไลน์ หญิงสาวโพสต์เตือนภัยถูกชายสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองใส่ด้านหลังโดยไม่รู้ตัวในร้านสะดวกซื้อ หลังแจ้งความแล้วกว่า 2 เดือนคดียังไม่คืบ ล่าสุดตำรวจรู้ตัวชายในคลิปแล้ว ญาติจ่อพาเข้ามอบตัว

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเหตุการณ์ ชายคนหนึ่งมีพฤติการณ์กระทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยการเดินตามหญิงสาวคนหนึ่งพร้อมกับสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ในขณะที่หญิงสาวกำลังเลือกซื้อของในร้านสะดวกซื้อ โดยกล้องวงจรปิดภายในร้านสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำคลิปก่อนที่ผู้เสียหายจะนำภาพเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจแต่ผ่านมากว่า 2 เดือน คดียังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ จำได้นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์เตือนภัยสังคม

ผู้เสียหายเปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ในวันเกิดเหตุพบว่ามีคราบเหนียวๆ ติดที่เสื้อ กางเกง ด้านหลัง รวมทั้งที่โทรศัพท์มือถือที่เธอใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงด้านหลัง สอบถามเพื่อนที่ไปด้วยกันจึงรู้ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งพยายามเดินตามขณะซื้อของอยู่ในร้านสะดวกซื้อ จึงขอทางร้านดูภาพจากกล้องวงจรปิด จนพบพฤติกรรมของชายคนที่ถูกระบุว่าเดินตามในร้านสะดวกซื้ออย่างชัดเจน

ล่าสุดตำรวจทราบแล้วว่าชายที่ก่อเหตุเป็นใคร เบื้องต้นได้รับการประสานกับทางญาติของชายคนดังกล่าวว่ามีอาการป่วยทางจิต และอยู่ระหว่างประสานเพื่อพาเข้ามอบตัว