หนุ่มหื่น เดินประกบสาวกลางร้านสะดวกซื้อ สำเร็จความใคร่ใส่ – 2 เดือนยังจับตัวไม่ได้

1078

โลกออนไลน์แชร์คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง มีผู้ชายเดินตามประกบหลังหญิงสาวที่กำลังซื้อของ ก่อนจะสำเร็จความใคร่ ผ่านมานาน 2 เดือนแล้ว ยังจับตัวชายคนดังกล่าวไม่ได้

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายรูปร่างท้วม ใส่เสื้อแขนยาวลายขวาง กางเกงขายาว กำลังสำเร็จความใครด้วยตัวเอง  ในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งชายคนนี้พยายามยืนใกล้กับผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้หญิงสวมเสื้อสีแดง แม้ช่วงที่ผู้เสียหายเดินไปในจุดอื่น ชายคนนี้ก็ยังเดินตามไปอีก

จากนั้นกล้องวงจรปิดบริเวณเคาน์เตอร์ภายในร้าน จะเห็นว่าระหว่างที่หญิงเสื้อสีแดงกำลังจะจ่ายเงิน ชายคนนี้ก็ยังเดินตามไปสำเร็จความใคร่ด้านหลังเธอด้วย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

หลังเกิดเหตุ หญิงเสื้อแดงได้แจ้งความไว้แล้ว แต่ผ่านมากว่า 2 เดือน ยังไม่มีความคืบหน้า จึงนำคลิปวิดีโอมาโพสต์ในเฟซบุ๊ก เพื่อให้หญิงสาวคนอื่นๆ ระวังชายคนดังกล่าว ที่อาจตระเวนก่อเหตุลักษณะนี้ในพื้นที่อื่น เธอบอกว่า ช่วงเกิดเหตุไม่รู้ตัว จนตอนที่จะจ่ายเงิน

พนักงานในร้านถามผู้ชายที่ยืนอยู่ด้านหลังว่าจะซื้อสินค้าอะไร เธอจึงขยับให้ ไม่คิดว่าจะถูกกระทำแบบนี้ และเมื่อออกจากร้านแล้ว เธอล้วงมือหยิบเงินในกระเป๋าหลัง ก็พบว่า มือเปื้อน จึงมาขอดูกล้องวงจรปิดในร้าน ก็พบพฤติกรรมของชายคนดังกล่าว