เมาหึงโหด บีบคอ-เตะเมีย เจอแทงสวนกลับ ดับอนาถ

646

ช่างก่อสร้างเมาหึงโหด บีบคอเมีย ประเคนแข้ง เตะจนน่วม สาเหตุไม่พอใจ ออกไปเที่ยวกับเพื่อนเมื่อคืนก่อน เจอเมียคว้ามีด แทงสวนกลับเสียชีวิต 

อาสากู้ภัยกำลังปั๊มหัวใจช่วยชีวิต นายบุญมี ทนงศักดิ์ อายุ 47 ปีชาวอำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี ที่ถูกแทงที่เอวข้างขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยช่วยกันปั๊มหัวใจอยู่นานกว่า 20 นาที

แต่สุดท้ายไม่เป็นผล นายบุญมี ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมา ขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อกลางดึกวันที่ 18 เมษายน 62 ภายในบ้านเช่าไม่มีเลขที่หลังหนึ่ง ในซอยเขาตาโล 24  ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

และพบว่า ผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นหญิงอายุ 46 ปีรายนี้ ซึ่งเป็นภรรยาของเขาเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น หลังจากที่นายบุญมี นั่งดื่มเหล้าอยู่หน้าบ้านตั้งแต่ช่วงค่ำ จนเมามายได้ที่ ได้เดินเข้ามาหาเรื่องผู้เป็นภรรยาที่กำลังหลับอยู่ในห้องนอน

พร้อมกับต่อว่า ด่าทอด้วยความหึงหวง และบีบคอเธออย่างเต็มแรงจนแทบหายใจไม่ออก แถมยังเตะซ้ำที่ลำตัวอีก 2 ครั้ง จนกระทั่งผู้เป็นภรรยาทนไม่ไหว ได้หันไปคว้ามีดปอกผลไม้ที่วางอยู่ใกล้ตัว จ้วงแทงเข้าที่เอวของนายบุญมี 1 ครั้ง เพื่อหวังให้หยุดทำร้ายดังกล่าว แต่กลับพบว่า นายบุญมี เกิดแน่นิ่ง ล้มลงจมกองเลือด โดยไม่คิดว่าจะเสียชีวิต ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ เธอก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยืนรอตำรวจ และถูกคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย