วัยรุ่นยิงปืนใส่กลุ่มคู่อริ หญิงสาวอายุ 17 ปีถูกลูกหลงดับ บาดเจ็บอีก 3 คน

792

วัยรุ่นเลือดร้อน ยิงปืนใส่กันกลางงานสงกรานต์ จังหวัดพิจิตร หญิงสาวอายุ 17 ปี รับเคราะห์ถูกกระสุนปืนเสียชีวิต และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน กล้องหน้ารถบันทึกภาพหลังเกิดเหตุไว้ได้ ไปดูภาพกัน

จากคลิปจะเห็นว่า เมื่ออุ้มหญิงสาวขึ้นไปไว้บนรถพยาบาลแล้ว กลุ่มวัยรุ่นชายก็พากันเดินไปขึ้นรถ ตามไปที่โรงพยาบาล เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 113 ถนนเขาทราย-ตะพานหิน อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร ช่วง 19.00 น. ของวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา

ซึ่งขณะเกิดเหตุเจ้าของคลิปวิดีโอคิดว่าเกิดอุบัติเหตุ หญิงสาวตกจากรถกระบะระหว่างเล่นสงกรานต์ แต่จากการตรวจสอบทราบว่าเป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่น และมีการยิงปืนใส่กัน จนหญิงสาวอายุ 17 ปี ถูกกระสุนเสียชีวิต และยังมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน เป็นเด็กชายอายุ 13 ปี เยาวชนชายอายุ 16 ปี และชายอายุ 33 ปี

ตำรวจสอบสวนทราบว่า กลุ่มของหญิงสาว และกลุ่มวัยรุ่นที่ได้รับบาดเจ็บ ได้ขับรถยนต์ไปจอดบนไหล่ทาง บริเวณหน้าไปรษณีย์อำเภอทับคล้อ ซึ่งเป็นที่เกิดเหตุ ก่อนจะลงไปเล่นน้ำและเปิดเพลงเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นได้มีวัยรุ่นอีกกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์มากันประมาณ 10 คน มาเล่นน้ำใกล้กัน ก่อนจะเกิดการเขม่นกันขึ้น กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นที่มาทีหลัง ใช้ปืนยิงเข้าใส่คู่กรณี

ตำรวจระบุว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า กระสุนมาจากปืน 2 กระบอก คือขนาด 9 มิลลิเมตร และขนาดจุด 32 ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมาย