รวบแล้ว 1 ในกลุ่มชายใช้มีดไล่ฟันคน ช่วงสงกรานต์ อ้างแฟนถูกลวนลาม

754

รวบได้แล้ว 1 ในกลุ่มชายใช้มีดไล่ฟันชาวบ้านช่วงสงกรานต์ อ้างก่อเหตุเพราะแฟนสาวถูกกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นลวนลามและตัวเขาถูกทำร้ายจนศีรษะแตก มือขวาได้รับบาดเจ็บเย็บ 4 เข็ม

นี่เป็นคลิปที่มีผู้ถ่ายเอาไว้ขณะกลุ่มชายฉกรรจ์กำลังโวยวาย ในมือแต่ละคนถือมีดและไม้กำลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับชาวบ้านอีกกลุ่ม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา โดยกลุ่มผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ให้ดำเนินคดีกับชายในคลิป 2 คน ซึ่งเป็นพ่อลูกกัน

ล่าสุดเมื่อกลางดึกของวันที่ 17 เมษายนที่ผ่านมา ชุดสืบสวนได้ติดตามจับตัวนายเสริมวุฒิ โคตรสมบัติ อายุ 19 ปี หนึ่งในผู้ต้องหาขณะหลบอยู่ในบ้านของเขาเอง หลังถูกจับกุมนายเสริมวุฒิ สารภาพว่าทำร้ายคู่กรณีจริงแต่อ้างว่า คลิปที่เห็นเป็นเพียงช่วงท้ายของเหตุการณ์เท่านั้น

นอกจากนี้ยังเล่าว่าวันเกิดเหตุตัวเขานั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้าน ส่วนแฟนสาวไปร่วมงานแห่พระรอบบ้าน ก่อนแฟนจะวิ่งกลับมาบอกว่าถูกวัยรุ่นต่างถิ่นลวนลามจึงไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ เมื่อไปถึงกลับถูกกลุ่มวัยรุ่นต่างถิ่นทำร้ายจนศีรษะแตก และฝ่ามือขวาต้องเย็บ 4 เข็ม จึงกลับมาเอามีดที่บ้าน เมื่อนายแสงไทย โคตรสมบัติ ซึ่งเป็นพ่อและเพื่อนพ่อรู้เรื่อง จึงพากันมาที่บ้านเกิดเหตุและทำร้ายคู่กรณี

 

โดยตำรวจจะเรียกคู่กรณีและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง หากพบว่าคู่กรณีมีส่วนร่วมในการทำผิดด้วยก็จะดำเนินคดี

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 3 ข้อหา นายเสริมวุฒิ คือร่วมกันบุกรุกเคหสถาน โดยใช้กำลังประทุษร้ายและโดยมีอาวุธ และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย ส่วนนายแสงไทยขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี