จับหนุ่ม อายุ 23 ปี ย่องกรีดเป้ากางเกงข่มขืน นทท.สาวอังกฤษเมาไม่ได้สติบนเกาะพีพี

577

จับเด็กท้ายเรือ อายุ 23 ปี ก่อเหตุใช้มีดกรีดเป้ากางเกงแล้วข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ ที่เมาไม่ได้สติบนเกาะพีพี อ้างไม่ได้ข่มขืนแค่ลวนลามเท่านั้น ตำรวจแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราก่อนส่งตัวฝากขังศาล

ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกระบี่ และ ตำรวจ สภ.เกาะพีพี คุมตัว นายไตรรัตน์ ช่างสนั่น อายุ 23 ปี ทำงานอยู่ในเรือบนเกาะพีพี ผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นมาสอบสวน หลังจากเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ อายุ 21 ปี เข้าแจ้งความว่าถูกข่มขืนในร้านอาหารริมชายหาดบนเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ เมื่อเวลาตี 3 วันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา

นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ เล่าว่าได้มาเที่ยวที่เกาะพีพีกับเพื่อนชายชาวไอร์แลนด์ จากนั้นชวนกันดื่มสุราจนเมาทั้งคู่ และไม่สามารถเดินกลับที่พักได้ จึงเข้าไปนอนในร้านอาหารริมชายหาดแต่ปรากฏว่านักท่องเที่ยวสาวถูกข่มขืน โดยผู้ต้องหาใช้มีดกรีดที่เป้ากางเกงยีนจนขาดแต่เธอไม่ค่อยได้สติ จนรู้สึกตัวอีกทีพบว่าถูกผู้ต้องหากำลังลูบคลำตัวอยู่ แต่เมื่อเธอรู้สึกตัวผู้ต้องหาก็วิ่งหนีไป ช่วงเช้าจึงไปแจ้งความที่ สภ.เกาะพีพี

กระทั่งเมื่อคืนวานนี้( 18 เมษายน) ตำรวจสืบสวนจนสามารถจับผู้ต้องหาได้ และนำตัวมาสอบสวน โดยเขาเล่าว่าคืนเกิดเหตุได้เดินผ่านมาพบผู้เสียหายนอนอยู่ จึงเข้าไปนั่งคุยด้วย แต่ทั้ง 2 คนเมาจนไม่ได้สติ จากนั้นได้ลูบคลำหญิงสาว และใช้มีดพกยาวประมาณ 2 นิ้ว กรีดที่กางเกงยีนและถอดบิกินี่ออก ซึ่งหญิงสาวคงคิดว่าเป็นเพื่อนชายอีกคน แต่เมื่อเห็นว่าเป็นเขาจึงผลักออก เขาจึงเดินกลับบ้านโดยที่ไม่ได้ข่มขืน โดยสาเหตุที่ไปลูบคลำและชวนคุยเพราะที่ผ่านมา เคยได้เสียกับนักท่องเที่ยวที่มีลักษณะเมาเช่นนี้มาหลายครั้งแล้ว ซึ่งนักท่องเที่ยวรายอื่นๆก็เต็มใจไม่คิดว่านักท่องเที่ยวสาวรายนี้จะเอาเรื่อง

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวนายไตรรัตน์ ไปชี้จุดเกิดเหตุที่ร้านอาหารดังกล่าวและแจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราก่อนส่งตัวไปฝากขังที่ศาล ถึงแม้ว่าผู้ต้องหาจะปฏิเสธว่าได้ข่มขืนแค่ลวนลาม ก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหาที่จะให้การในชั้นสอบสวน ส่วนคดีก็นำหลักฐานไปว่ากันที่ชั้นศาลต่อไป