หนุ่มขับรถเก๋งประสานงาแท็กซี่ที่วิ่งสวนทาง คนขับดับ 1 บาดเจ็บ 8 คน

662

เกิดอุบัติเหตุ ชายขับรถเก๋งพุ่งชนกับรถแท็กซี่ที่สวนทางมาอย่างจัง ก่อนจะหมุนไปชนรถอีกคัน ทำให้คนขับรถเก๋งเสียชีวิตคาที่ โดยเหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บรวมทั้งหมด 8 คน

รถเก๋งสีดำอยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยินทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จอดอยู่บนสะพานถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาออก มุ่งหน้าอำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบภายในรถ พบนายสมชาย ขวัญยืน อายุ 33 ปี ถูกอัดติดอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดตัวรถ เพื่อนำร่างออกมา ส่วนแฟนสาวที่นั่งมาด้วย คือ นางสาวขนิษฐา ทวยจันทร์ อายุ 35 ปี อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ส่วนฝั่งตรงข้ามมีรถแท็กซี่สีเขียว-เหลือง สภาพพังยับเยินเช่นกัน มีนายอเนก นุชอรุณ อายุ 55 ปี เป็นคนขับ มีผู้โดยสารนั่งมาด้วย 5 คน เป็นเด็กชายอายุ 9 ขวบ เด็กหญิงอายุ 6 ขวบ นางสาวป่านคำ สุรินทร์ อายุ 30 ปี นางสาวฐาปนี ทัพชัย อายุ 16 ปี และนางสาวพรีณฤมล กาฬนิล อายุ 35 ปี ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่รีบพาส่งโรงพยาบาล

ในที่เกิดเหตุยังพบรถเก๋งสีดำอีก 1 คัน มีร่องรอยถูกชน โดยคนขับคือ นางสาวอัมพิกา ยุติศรี อายุ 42 ปี เล่าว่า ขับรถมากับแม่อายุ 67 ปี และพี่น้องอีก 2 คน ระหว่างทางเห็นรถเก๋งชนประสานงากับรถแท็กซี่อย่างแรง ก่อนที่รถเก๋งจะหมุนคว้างมาชนกับรถของเธอ ทำให้แม่ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่

ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนพยาน และตรวจสอบ กล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

อุบัติเหตุเป็นเรื่องที่ป้องกันได้ เพียงแค่ใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ ไม่เร็ว ไม่เสี่ยง เลี่ยงอุบัติเหตุ มาร่วมสร้างสังคมคนขับรถดี ถนนปลอดภัยไปด้วยกันนะครับ