สงกรานต์เลือด วัยรุ่นนับสิบรุมทำร้าย-ชักมีดแทงคู่อริ เจอชาวบ้านฉีดน้ำไล่

434

ส่วนงานสงกรานต์ จังหวัดมหาสารคาม เกิดเหตุวัยรุ่นนับสิบคน รุมทำร้ายคู่อริ ชักมีดแทงบาดเจ็บ สุดท้ายถูกชาวบ้านฉีดน้ำไล่

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวเกือบ 2 นาที เผยภาพเหตุการณ์ วัยรุ่นตีกัน กลางงานสงกรานต์ ที่จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งจุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณหน้าร้านมุมอร่อย ถนนศรีสวัสดิ์ดำเนิน ตำบลตลาด อำเภอเมือง โดยผู้โพสต์ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 1 คน ถูกมีดแทง 2 แผล

จากคลิปเผยให้เห็นกลุ่มวัยรุ่นนับสิบคน รุมทำร้ายผู้ชายเพียงคนเดียว ตั้งแต่กลางถนน ก่อนจะลากขึ้นไปทำร้ายที่หน้าร้านหมูกระทะ แม้ผู้บาดเจ็บจะลงไปนอนกับพื้น แต่ก็ยังถูกทำร้ายอยู่  ทั้งเตะ ทั้งกระทืบ จนนอนสลบแน่นิ่ง ก่อนช่วงท้ายคลิป คล้ายว่าเหตุการณ์จะยุติ เนื่องจากมีพนักงานในร้านหมูกระทะ ใช้สายยางฉีดน้ำไล่ ทำให้กลุ่มวัยรุ่นแตกกระเจิง

จากการสอบถามชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว บอกว่าเหตุการณ์แบบนี้ เห็นประจำทุกปีจนชินตา ซึ่งถนนเส้นดังกล่าว มักจะมีกลุ่มวัยรุ่น เข้ามาเล่นน้ำสงกรานต์แล้วมีเรื่องกัน เนื่องจากเมาสุรา

โดยจากการดูคลิป พบชายผู้ต้องสงสัยว่าอาจเป็นมือแทง เนื่องจากเดินผ่านหน้ากล้องด้วยท่าทีมีพิรุธ มีการหยิบวัตถุปลายแหลมเหน็บใส่กางเกง ขณะที่ ตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม เปิดเผยว่า ยังไม่มีคู่กรณี  มาลงบันทึกประจำวัน แต่เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแส และดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดตามกฎหมายต่อไป