จับแล้ว หนุ่มเล่นสงกรานต์อนาจาร “จูบ-จับ ก้นสาว” สารภาพคึกคะนอง

658

จับได้แล้ว หนุ่มเล่นสงกรานต์อนาจาร ‘จูบ-จับ ก้นสาว รับดื่มเหล้า แล้วคึกคะนอง ไม่คิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ จึงปล่อยไปตามอารมณ์

กรณีมีภาพการเล่นสงกรานต์เกินเลย ซึ่งในภาพเป็นชายหนุ่มกลุ่มหนึ่ง นั่งรถกระบะ ลงไปลวนลามหญิงสาวที่อยู่บนรถ จักรยานยนต์ โดยหนุ่มรายหนึ่ง เข้าไปการดึงคอแล้วหอมแก้ม ส่วนมือไม้ก็ทั้งจับ ทั้งบีบอวัยวะ ในร่างกายหญิงสาว เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกไฟแดงถนนอุปราช ตัดถนนพรหมราช กลางเมืองอุบลราชธานี ซึ่งคลิปนี้ถูกนำไปแชร์ในโลกออนไลน์ กระทั่งมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ถึงความเลยเถิดทำให้ประเพณีที่ดีงาม เสื่อมเสีย

ต่อมา หญิงสาวผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความเอาผิดที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ในข้อหาทำอนาจารในที่สาธารณะ พร้อมขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างไปทำกับคนอื่นอีก และฝากเตือนหญิงสาวให้ระวังแต่งกายให้มิดชิดในการเล่นน้ำสงกรานต์

ล่าสุดตำรวจ ได้จับตัวนายพิพัฒน์ สิงห์เสน อายุ 30 ปี ชาวอำเภอโนนคูณ จังหวัดศรีสะเกษ ชายหนุ่มที่ปรากฏ ในคลิป ขณะเล่นน้ำแล้วลวนลามหญิงสาว ก่อนนำตัวจากบ้านพัก ไปสอบปากคำที่โรงพัก โดยให้การรับสารภาพว่า คึกคะนองเลยเถิดไปหน่อย เพราะได้ดื่มเหล้าขาวมาตลอดการเล่นน้ำสงกรานต์ พอดีหันไปเห็นสาวผู้เสียหาย นั่งซ้อนท้ายจักรยานยนต์ที่กำลังติดไฟแดงอยู่แล้วถูกใจ จึงปรี่เข้าไปดึงคอมาหอมแก้มด้วยความเสน่หา ส่วนมือไม้ มันก็ไหลไปตามอารมณ์ ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่ก็ขอยอมรับผิดทุกอย่าง ตำรวจจึงคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป