สงกรานต์เลือด วัยรุ่นสาดกระสุนแทนน้ำ บาดเจ็บ 4 คน

446

ชัยนาทสงกรานต์เลือด วัยรุ่นสาดกระสุนแทนน้ำมีผู้บาดเจ็บ 4 คน ล่าสุดตำรวจรู้ตัวคนยิงแล้ว อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 21.50 น.วานบริเวณหน้าร้านเช่าชุดวิวาห์ บนถนนพรพรหมประเสริฐ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท  เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นเล่นน้ำสงกรานต์แล้วเกิดทะเลาะวิวาทกัน ประตูหน้าร้านถูกกระสุนปืนจนกระจกแตก พบหัวกระสุนปืนและหมอนรองกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ ห่างออกไปประมาณ 15 เมตร ภายซอยแพ่งสุพา พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พบผู้บาดเจ็บ 3 คน เป็นชายอายุ 17 ปี 2 คน ถูกยิงที่แขนขวา, ชายอายุ 19 ปี ถูกฟันด้วยของมีคมและหญิงอายุ 15 ปี เป็นลมหมดสติในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รีบนำคนเจ็บทั้งหมดส่งตัวไปโรงพยาบาล

เบื้องต้นสอบถามผู้อยู่ในที่เกิดการณ์ ทราบว่าขณะเล่นน้ำสงกรานต์ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด จากนั้นก็มีคนหิ้วคนเจ็บออกมา แต่ไม่ทราบว่าใครเป็นคนยิงหรือมีเรื่องทะเลาะอะไรกัน

จากการตรวจสอบของตำรวจ พบว่าเป็นเหตุวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและใช้ปืนยิงกัน ล่าสุดรู้ตัวมือยิงแล้วเป็นชายอายุ 21 ปี ขณะนี้ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยนาท อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายและจะเร่งสอบสวนผู้เกี่ยวข้องหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไร