เร่งล่าพ่อเลี้ยงโหดทะเลาะภรรยา ค้อนทุบหัว-ทุบท้องลูกเลี้ยง ที่กำลังท้อง 7 เดือน ตายทั้งกลม

985

ตำรวจ สน.คันนายาว เร่งล่าตัวคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอายุ 54 ปี ซึ่งมีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง จึงข่มขู่ทำร้ายคนในบ้าน จากนั้นก่อเหตุฆาตกรรมโหดลูกเลี้ยงสาว ที่กำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน ด้วยการใช้ค้อนทุบศีรษะและท้อง จนตายทั้งกลมแล้วหลบหนีไป ด้านสามีของผู้เสียชีวิตเปิดใจ รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คาดคิดต้องสูญเสียทั้งภรรยาและลูกในท้อง

สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุฆาตกรรมโหดในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านคลองสามวา กรุงเทพ -มหานคร ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น ด้านล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย บนห้องนอนชั้น 2 พบศพนางสาวนันท์ชยา จันทะโมคา อายุ 29 ปี ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต มีคราบเลือดเต็มพื้นและผนังห้อง

ตรวจสอบพบบาดแผล ทั้งที่ข้อมือขวาเป็นรอยกรีด หูด้านซ้ายขาด ศีรษะถูกทุบด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์และบริเวณท้องมีรอยถูกทุบเช่นกัน ข้างศพพบค้อนตอกตะปูที่คนร้ายใช้ก่อเหตุตกอยู่ ในสภาพด้ามหลุดออกมา

เราลงพื้นที่ตรวจสอบ พบน้าของผู้เสียชีวิตที่เป็นคนพบศพ เล่าว่า ช่วงสายพยายามติดต่อนางสาวนันท์ชยาซึ่งอยู่บ้านตามลำพัง แต่เธอไม่รับโทรศัพท์เลย จึงตัดสินใจมาดูที่บ้านก็พบว่าประตูรั้วถูกล็อก แต่เมื่อเข้าไปดูในห้องนอนจึงพบศพ

ทั้งน้าสาวและสามีของผู้เสียชีวิต ปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือนายภูมิใจ พ่อเลี้ยงซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างอายุ 54 ปี ที่อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันนี้มานานกว่า 10 ปี แต่ระยะหลังเขาเริ่มมีปัญหากับแม่ของผู้เสียชีวิต จนเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง

เช้าวันนี้แม่ของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปต่างจังหวัด นายภูมิใจจึงข่มขู่ว่าหากไม่กลับมาจะฆ่าตัวตายและทำร้ายคนในบ้าน ด้วยความเป็นห่วงภรรยาที่กำลังท้องแก่ เขาพยายามบอกให้เธอระวังตัว แต่ก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์รุนแรงขนาดนี้

หลังเกิดเหตุตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตรงข้ามบ้านหลังเกิดเหตุ พบว่าช่วงประมาณ 8 นาฬิกา 10 นาที นายภูมิใจขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดบริเวณปากซอยแล้วเดินหายเข้าไปในบ้านจากนั้นเขาขี่รถจักรยานยนต์ออกไปและวนกลับมาอีกรอบ เขาเดินวนเวียนอยู่หน้าบ้านเกือบครึ่งชั่วโมง สุดท้ายจึงขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ หลบหนีไป

ล่าสุดพันตำรวจเอกสิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับการ สน.คันนายาว ระบุว่าได้ส่งตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้าย คือนายภูมิใจ เหลืองทอง อายุ 54 ปี ชาวอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา เบื้องต้นตั้งปมสาเหตุมาจากความแค้นส่วนตัว ส่วนการตรวจสอบในบ้านเกิดไม่พบทรัพย์สินหายไป

ธัญญารัตน์    ถาม่อย

รายงาน