ส่องภาพ ชมพู่ อารยาจัดเต็ม!! ชวนเพื่อนซี้จัดปาร์ตี้สงกรานต์ แซมมี่-พิม ร่วมแจมความสนุก

1383

ทำเอาถึงตะลึงตึงตัง เมื่อได้เห็นภาพปาร์ตี้ธีมสงกรานต์สุดอลังการของเหล่าคนดัง โดยงานนี้มีคุณพ่อใจป้ำ น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ และคุณแม่สุดเซี้ยะ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต พร้อมคู่แฝด สายฟ้า-พายุ  เป็นพ่องานและแม่งาน เชิญชวนคนสนิททั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังของวงการบันเทิง มาร่วมเอ็นจอยปาร์ตี้กันแบบสนุกสนาน

แถมไฮไลท์ของงานนี้ นอกจากเป็นปาร์ตี้ในสไตล์สนุกสนานเป็นกันเอง แล้วต้องมีธีมเพื่อเข้ากับเทศกาลในแบบของแม่ชมแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกๆ คือจัดการประกวดเทพีสงกรานต์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท ซึ่งผู้ร่วมงานแต่ละคนจัดเต็มมากเลยค่ะ ขอบอก แต่คนที่ปัง สวยสุด จน คว้ารางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ คือนางร้ายหน้าหวน ดิว อริสรา นั่นเอง

งานนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิเพื่่อนซี้ของแม่ชม แต่งตัวจัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร อาทิคู่พี่น้องสองศรี คริส หอวัง , พลอย หอวัง สาวเซ็กซี่ น้ำหวาน เดอะเฟซ หนุุ่มณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ติดหนวดจนจำแทบไม่ได้เชียวล่ะ 2 นางเอกช่อง 7 HD แซมมี่ เคาวเวลล์ , พิม พิมประภา สวยจัดเต็มในชุดไทย แถมโชว์ร้องเพลงให้ฟังด้วยนะจ๊ะ พระเอกนองใหม่งานชุก เมฆ จุติ ก็ไปโชว์ความหล่อใสด้วย รวมไปถึงการจัดเต็มของเหล่าคนเบื้องหลัง ที่สนิทสนมกับ ชมพู่ อารยา อีกด้วยจ้า

บอกเลยว่าถ้าไม่แซ่บสุดในสามโลก ก็ไม่ใช่แม่ชมพู่ ของน้องสายฟ้ากับน้องพายุน่ะสิจ๊ะ อิอิ!!

Cr. Instagram @hwanjeabjeab