แม่โร่แจ้งความ ลูกสาวถูกแฟนเก่าฉุดกลางปั๊มพาขึ้นรถหนี เผยเคยขู่ฆ่าหากไม่ยอมคืนดี

883

แม่ของหญิงสาวอายุ 25 ปี เข้าแจ้งความหลังลูกสาวถูกแฟนเก่าฉุดกลางปั๊มน้ำมัน แล้วพาขึ้นรถเก๋งหลบหนีไป เผยฝ่ายชายเคยชักกรรไกรขู่ฆ่ายกปั๊ม หากลูกไม่ยอมคืนดีด้วย

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ จับภาพรถเก๋งสีแดง ขับเข้ามาก่อนอ้อมไปจอดหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยมีชายเปิดประตูลงมาจากรถ ตรงเข้าไปฉุดหญิงที่นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ขึ้นรถเก๋ง แล้วรีบขับออกไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 9 เมษายน โดยหญิงคนที่ถูกฉุดขึ้นรถคือ นางสาวศรีสุดา ดวงเพชร อายุ 26 ปี พนักงานปั๊มน้ำมัน

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบและให้พนักงานในปั๊มโทรศัพท์ติดต่อกับนางสาวศรีสุดา ปรากฏว่ามีผู้ชายรับสายบอกว่า อีก 2 ชั่วโมงจะพามาส่ง แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่มาตามนัด จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

จากการตรวจสอบพบว่า คนที่ฉุดหญิงสาว คือ ชายอายุ 25 ปี แฟนเก่าของนางสาวศรีสุดา ที่คบหากันมานานเกือบ 4 ปี แต่ได้เลิกรากันไปนานเกือบปีแล้ว โดยเมื่อวันที่ 1 เมษายน นางสาวศรีสุดาได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองกระบี่ หลังถูกแฟนเก่าคนดังกล่าว บุกมาที่ปั๊มแล้วใช้กรรไกรข่มขู่ว่า จะฆ่าให้ตายทั้งปั๊มหากเธอไม่ยอมกลับมาคืนดีด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 นางจัญญานี ดวงเพชร อายุ 47 ปี แม่ของนางสาวศรีสุดา เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามตัวชายคนที่ฉุดลูกสาว และยืนยันจะดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะตลอดระยะเวลาที่ลูกสาวคบหากับชายคนดังกล่าว มักถูกทำร้ายร่างกายหลายครั้ง เคยแจ้งความไว้แล้วถึง 3 ครั้ง

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองกระบี่ อยู่ระหว่างการติดตามตัวชายคนดังกล่าวว่าที่พานางสาวศรีสุดาไปที่ไหน เพื่อช่วยเหลือให้ได้โดยเร็ว เพราะเกรงจะเกิดอันตราย