หลักฐานกล้องวงจรปิดมัด สามีอุ้มภรรยาส่ง รพ.ก่อนเสียชีวิต พ่อ-แม่เชื่อถูกซ้อม

769

สามีอุ้มภรรยาที่อยู่ในสภาพไม่ได้สติส่งโรงพยาบาล ก่อนจะขับรถออกไป สุดท้ายเสียชีวิต พ่อแม่เชื่อถูกสามีทำร้าย จนเลือดออกในสมอง เพราะเคยถูกซ้อมเป็นประจำ

ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นรถเก๋งสีขาว ขับมาจอดหน้าโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี จากนั้นมีผู้ชาย 2 คน ลงมาจากรถ คนหนึ่งอุ้มผู้หญิงไม่ได้สติลงบนรถเข็นคนไข้ ก่อนเจ้าหน้าที่จะเข็นไปห้องฉุกเฉิน ส่วนผู้ชาย 2 คน ก็กลับขึ้นรถแล้วขับรถออกไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา โดยชายทั้ง 2 คนอ้างว่าเป็นพลเมืองดี นำผู้บาดเจ็บมาส่ง กระทั่งผู้ป่วยเสียชีวิตลง โรงพยาบาลจึงติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศล

ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 นายชูชาติ ดีน้อย อายุ 64 ปี และนางอินทวา ดีน้อย อายุ 57 ปี พ่อ และแม่ของ นางสาวกรวิภา ดีน้อย อายุ 31 ปี ที่เสียชีวิต ได้นำศพลูกสาวมาบำเพ็ญกุศลที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี ทั้งคู่อยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ เชื่อว่าลูกสาวถูกสามีซ้อมจนเสียชีวิต

นายชูชาติเล่าว่า ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลและตำรวจว่า ลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต ผลชันสูตรศพพบร่างกายฟกช้ำ มีเลือดออกที่เยื่อหุ้มสมอง ในโพรงสมอง ในช่องท้อง และตับฉีกขาด โดยก่อนหน้านี้ ลูกสาวอยู่กินกับนายเปิ้ล เกือบ 10 ปี ลูกเขยคนนี้มีนิสัยนักเลง ชอบทำร้ายลูกสาวบ่อยครั้ง จึงบอกให้เลิกกัน ทำให้ลูกเขยไม่พอใจนำปืนมาขู่ฆ่าเขา และภรรยาหลายครั้ง และบางครั้งลูกสาวหนีมาหา เพราะถูกทำร้าย ไม่นานลูกเขยก็มาตามเอาตัวกลับไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ลูกสาวมาหาที่บ้านอีก แต่สามีก็ตามมาตัวกลับไป กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิต จึงมั่นใจคนที่ทำร้ายลูกสาวคือลูกเขย ซึ่งเขานำภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้ตำรวจเป็นหลักฐาน เพราะคนที่อุ้มลูกสาวมาส่งโรงพยาบาล คือสามีของลูกสาว

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวสามีของผู้เสียชีวิต ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัยทำร้ายร่างกายภรรยา มาสอบสวน และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป