ครูสาวเสียชีวิตปริศนา พบยาลดความอ้วนในห้อง จนท.เร่งพิสูจน์

584

ครูหญิงอายุ 32 ปี เสียชีวิตปริศนาในห้องนอน ตรวจพบยาลดความอ้วนอยู่ในห้อง เจ้าหน้าที่เร่งพิสูจน์หาสาเหตุการตาย

เมื่อเวลา 08.30 น.วานนี้ (10 เม.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องนอนพบศพนางสาวชลิดา วัฒนสิน อายุ 32 ปี ครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองตรัง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพแขน-ขาเกร็งพบเลือดและน้ำรวมทั้งของเหลวไหลออกมาจากปากและจมูกจำนวนมาก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย จึงมอบศพให้แพทย์นำผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตาย

จากการตรวจสอบภายในห้องนอน พบยาลดความอ้วนชนิดแคปซูล 3 แผง แกะกินไปแล้ว 2 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนพ่อผู้เสียชีวิตและเป็นผู้สมัคร สส.ที่ผ่านมาด้วย บอกว่าลูกสาวมีโรคประจำตัว ถ้าเครียดจะมีอาการชักเกร็ง ส่วนเรื่องยาลดความอ้วนไม่รู้มาก่อนว่าลูกสาวกินอยู่

ขณะที่เพื่อนสนิทของผู้ตาย เล่าว่านางสาวชลิดา ได้สั่งซื้อยาลดความอ้วนจากเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา และมาปรึกษากับเธอเรื่องยาลดความอ้วน ถึงแม้ว่านางสาวชลิดาจะไม่ได้อ้วนมากแต่มีพุง และไม่รู้จริงๆว่ากินยาไปตอนไหนและสาเหตุการเสียชีวิตจะเกี่ยวข้องกับยาลดความอ้วนหรือไม่ เพราะเมื่อคืนช่วง 3 ทุ่มก็ยังคุยกันตามปกติ

เบื้องต้นแพทย์ยังไม่สามารถระบุได้ว่า การเสียชีวิตจะเกี่ยวข้องกับยาลดความอ้วนด้วยหรือไม่ แต่สันนิษฐานว่าเกิดจากโรคประจำตัว ต้องรอผลผ่าสูตรจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ก่อน