สนุกทุกวัน ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4

707

เต็มอิ่มกับโชว์เด็ด ๆ ทุกวันเช่นเคย กับรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4   ที่อัดแน่นความสนุกแบบจัดเต็ม กับกติกาใหม่ ที่ผู้เข้าแข่งขัน 2 ทีมมาประชันความสามารถในแต่ละวัน โดยแต่ละทีมมีสิทธิ์เลือก  1 เพลงที่ถนัดมาโชว์ และอีก เพลงที่ต้องมา Battle กัน เพื่อหาผู้ชนะผ่านเข้ารอบต่อไป โดยมีพิธีกร ไม้ – นนทพันธ์ และ หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วย น้องโนเกีย อเนกลาภ รองแชมป์ประจำซีซั่น 2 ดำเนินรายการ ซึ่งในสัปดาห์นี้เริ่มต้นกับคอมเมนเตเตอร์ ได้แก่ จตุพล ชมภูนิชเกรซ กาญจน์เกล้า และไอซ์ ศรัณยู

เริ่มต้นความสนุก ในวันจันทร์ที่ เม.ย. พบกับน้องข้าวสวย-น้องข้าวหอม” 2 พี่น้องที่จัดเต็ม ยกวงมากันเป็นทีมในเพลงถนัด เรือเล็กควรออกจากฝั่ง ด้านคู่แข่ง น้องไอริส-น้องเกรซ-น้องปอ-น้องกุ๊บกิ๊บ”  ซึ่งยกแก๊งลูกพี่ลูกน้องมาโชว์เพลงสนุก ๆ เต้นกันกระจายในเพลง O.K.นะคะ และในรอบ Battle เพลงบังคับ ทั้งคู่จะต้องมาประชันกันในเพลง  คุกกี้เสียงทายมาดูกันว่าทีมไหนจะโชว์ลีลาจัดเต็มได้ถูกใจกรรมการมากที่สุด

วันอังคารที่ เม.ย.  พบกับ น้องโมเดล” และคุณแม่ ที่มากันเป็นทีมโชว์เพลงสากล “Billie Jean” เต้นมันส์สนั่นเวทีแน่นอน  ส่วนคู่แข่ง น้องเพชร-น้องพลอย ประกบคู่ เลือกโชว์เพลงถนัดสไตล์ลูกทุ่ง สัญญา สาบาน” สร้างความน่ารักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  ในส่วนรอบ Battle ทั้งสองทีมต้องเจอกับโจทย์เพลงลูกทุ่งน่ารัก ๆ ในเพลง รักคุณยิ่งกว่าใคร”  นับเป็นเพลงที่ต้องโชว์ความสนุก ความน่ารักแบบครบเครื่อง

วันพุธที่ 10 เม.ย. พบกับ น้องบิว ที่มากับคุณแม่ โชว์ความน่ารัก กับบทเพลงสนุกย้อนวันวานในเพลง รักคือฝันไป  ฝั่งคู่แข่ง น้องวิน-น้องแพตตี้”  2  พี่น้องขอเลือกเพลงร็อก  พร้อมโชว์ลีลาการโซโล่กีต้าร์ ในเพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่งสำหรับรอบ Battle เพลงบังคับที่ทั้ง 2 ทีม จะต้องร้องคือเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร งานนี้ใครจะโยกถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด มาลุ้นกัน

วันพฤหัสบดีที่ 11 เม.ย. พบกับ จตุพล ชมภูนิชนีโน่ เมทนี และปุ้ม เปรมสุดา รับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ คัดเลือกทีมต่อไป เริ่มต้นกับ  น้องเจ้านาย”  ที่มากับคุณแม่ในเพลงถนัด หางเครื่อง” โชว์ลีลาการเต้นได้น่ารักเลยทีเดียว  ฝั่งคู่แข่งอย่าง น้องแยม-น้องยีนต์” ที่ขนทีมนักเต้นเท้าไฟมาด้วย ขอโชว์เพลง “O.K. นะคะ” เต้นสะบัด เวทีสะเทือนจริง ๆ  ในรอบ Battle ทั้ง 2 ทีมต้องเจอกับเพลงดังของศิลปินรุ่นใหญ่ ใหม่ เจริญปุระ กับเพลง ควักหัวใจ  งานนี้ทีมไหนจะลีลาเด็ด เสียงดีจนได้ชัย ต้องรอลุ้น

ปิดท้าย วันศุกร์ที่ 12 เม.ย. พบกับ น้องเจน” ที่ควงคุณแม่ มาโชว์เพลงลูกทุ่งสำเนียงใต้ กับการร่ายรำที่สง่างามในเพลง น้ำตาโนราห์”  ฝั่งคู่แข่งอย่าง น้องเพลง-น้องแพลน” คู่พี่น้องสุดน่ารัก จัดเต็มทั้งลีลาการร้อง และการเต้นในเพลง เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน  และในรอบ Battle ทั้งคู่ต้องเจอกันในเพลงช้าโชว์พลังเสียงในเพลง หมดห่วง”  บอกเลยว่างานนี้ไม่มีใครยอมใคร

 

ติดตามความสนุก ชมภาพความอบอุ่น และลุ้นไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน  ได้ในรายการ  ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4” วันจันทร์ที่ – วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV