หนุ่ม ศรราม ปลื้มสุดหัวใจ ติ๊ก คลอดลูกสาว น้องวีจิ

872

นาทีนี้ใครจะมีความสุขเท่าคุณพ่อป้ายแดงอย่าง พระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะเมื่อวานนี้( 8 เมษายน) ภรรยาคนสวย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ออกมาลืมตาดูโลก ท่ามกลางความยินดีของทุกคนในครอบครัว ยิ่ง คุณพ่อหนุ่ม ด้วยแล้วบอกเลยตื่นเต้นมากที่สุด เพราะระหว่างที่ภรรยาคลอดอยู่นั้น เจ้าตัวกำลังอยู่ระหว่างทำงานที่ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมันพอดี พอได้ทราบข่าวเบบี๋ตัวน้อย คุณพ่อหนุ่มก็รีบเดินทางกลับเมืองไทยทันทีเลยจ้า

ถือเป็นโมเมนต์ที่ดูก็รู้ว่าคุณพ่อหนุ่มแฮปปี้สุดๆ เพราะหลังจากลงเครื่องเแล้ว เจ้าตัวรีบเดินทางมาหาเบบี๋น้องวีจิทันที ซึ่งวินาทีที่พ่อได้เจอหน้ากับลูกสาวครั้งแรกนั้น บอกเลยว่าเป็นภาพที่ดูอบอบอุ่น น่าประทับใจ เติมเต็มความสุขความสุขของคำว่าครอบครัวได้ดีจริงๆ

(ชมคลิป)

โดย หนุ่ม ได้โพสต์ผ่านไอจีพร้อมแคปชั่นว่า  “สุขสันต์วันเกิดนะลูกนะ “วีจิ”ลูกรัก วันจันทร์ที่8 เมษายน 2562 ปาป้าขอให้นู๋สุขภาพแข็งแรง มีสติปัญญาที่ดี ขอให้เป็นเด็กที่มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมถ่อมตน ขอให้เป็นเด็กที่รู้จักบุญคุณคน ตอบแทนผู้มีพระคุณ ตอบแทนคุณแผ่นดิน เป็นที่รักและเมตตาต่อผู้ที่พบเห็นนะลูกนะ ปาป๊ากำลังจะบินกลับไปหานู๋กับแม่จ๋าแล้วนะครับผมรักแม่จ๋ากับวีจิมาก HBD nakrub “Veeji” #ครอบครัวเทพพิทักษ์ #NTveeji2213 @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

งานนี้หลายคนที่ได้เห็นหน้าน้องวีจิ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าตาโขลกคุณพ่อหนุ่มออกมาเหมือนพิมพ์เดียวกันเป๊ะเลย สำเนาถูกต้องจริง ๆ

มีเดียสตูดิโอ ขอร่วมยินดีด้วยกับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเทพพิทักษ์ด้วยคนนะจ๊ะ

Cr.Instagram @sornram_theappitak