2 หนุ่มคู่อริ ทะเลาะวิวาท ชักปืนยิง-มีดแทงสาหัส คาดติดพันหญิงคนเดียวกัน

730

ตำรวจได้รับแจ้งเหตุชาย 2 คนทะเลาะวิวาท ก่อนจะชักปืนยิงอริ แต่ถูกอีกฝ่ายแทงสวน ได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้งคู่ สาเหตุคาดมาจากติดพันผู้หญิงคนเดียวกัน

เจ้าหน้าที่นำตัวผู้บาดเจ็บ 2 คน ส่งโรงพยาบาล คือ นายสนธยา พาแพง อายุ 32 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาด เข้าที่แผ่นหลังด้านซ้าย 1 นัด อาการสาหัส ส่วนคู่กรณีคือ นายอาทิตย์ ภัคพันแดง อายุ 38 ปี ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ศีรษะและใบหน้าจำนวนหลายแผล อาการสาหัสเช่นกัน

จากการตรวจสอบทราบว่า ช่วง 5 โมงเย็นที่ผ่านมา ทั้งคู่ทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน ในพื้นที่บ้านวังมะกูด หมู่ 4 ตำบลวังท่าช้าง อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์สภาพเก่าสีชมพู ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และมีดตกอยู่ 1 เล่ม

ตำรวจสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าทั้งคู่เป็นคู่อริกันมาก่อน สาเหตุน่าจะมาจากเรื่องผู้หญิง ก่อนเกิดเหตุ นายสนธยาได้หายออกจากบ้านไป คาดว่าจะไปอยู่กับภรรยาใหม่ ต่อมานายอาทิตย์ได้มาติดพันภรรยาใหม่ของนายสนธยา ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวก็ไปๆ มาๆ ระหว่างนายสนธยา กับนายอาทิตย์

จนกระทั่งทั้ง 2 คนเผชิญหน้ากันบริเวณหน้าร้านค้าตรงจุดเกิดเหตุ และเกิดการทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ นายอาทิตย์จะใช้ปืนที่นำติดตัวมา ยิงนายสนธยาเข้าที่ด้านหลัง กระสุนฝังใน 1 นัด ส่วนนายสนธยา ก็ใช้มีดฟันนายอาทิตย์เข้าที่ศีรษะและใบหน้า

หลังจากนี้ตำรวจจะสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป เบื้องต้นได้คุมตัวทั้งมือยิง และมือมีด ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี