ชายระแวงเมียปันใจชายอื่น ติดแช็ตไลน์ ชักปืนยิงเจ็บสาหัสก่อนยิงตัวตาย

732

สามีเกิดความหึงหวง ระแวงภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น หลังเห็นแช็ตไลน์เป็นประจำ จนทะเลาะมีปากเสียง  นานกว่า 3 เดือน ตัดสินใจใช้ปืนจ่อยิงศีรษะภรรยาบาดเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวตายตาม

วานนี้เมื่อเวลา 07.00 น. ตำรวจเข้าตรวจสอบเหตุยิงกันภายในบ้านหลังหนึ่งในชุมชนลาดพร้าว 80 เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในห้องนอนชั้น 2 พบศพชายอายุ 49 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ศีรษะมีรอยกระสุนปืนเป็นแผลฉกรรจ์ มือขวากำปืนขนาด .22 เอาไว้

ห่างออกมาเล็กน้อยพบหญิงอายุ 47 ปี ภรรยาของชายอายุ 49 ปี ใส่ชุดนอนสีเขียวมีแผลถูกยิงที่ขมับซ้ายนอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหัวเฉียว นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่บนเตียง 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ลูกสาวอายุ 17 ปีให้การว่าก่อนเกิดเหตุกำลังจะอาบน้ำเพื่อไปจังหวัดพระนครศรีอยุธยากับพ่อและแม่ ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จึงรีบวิ่งไปดูก็พบแม่ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ส่วนพ่อเสียชีวิตแล้วสาเหตุเกิดจากพ่อกับแม่ทะเลาะกันรุนแรงมานานกว่า 3 เดือนแล้ว เพราะพ่อเกิดความหึงหวงระแวงว่าแม่จะมีชายอื่น เพราะแม่ติดแช็ตไลน์กับกลุ่มเพื่อนๆ มีการส่งสติกเกอร์ทักทายกันตลอดเวลา

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป