หนุ่มสุดงง แค่มองหน้าวัยรุ่น ขี่รถผ่าน ถูกไล่ฟัน หนีตายแทบไม่ทัน

543

หนุ่มห้างและเพื่อน สุดงง แค่มองหน้าวัยรุ่นขี่รถผ่าน คิดว่าเป็นคนรู้จัก แต่กลับถูกยกพวกถือมีดดาบไล่ฟันจนวิ่งหนีตายแทบไม่ทัน

กล้องวงจรปิด ทางเข้าออก ด้านหลังห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในย่านทุ่งครุ กรุงเทพฯ จับภาพพนักงานของห้าง 3 คน กำลังวิ่งหนีเข้ามาด้านในห้าง โดยมีวัยรุ่น ชาย 2 คน ถือมีดดาบวิ่งไล่ตามมา

กระทั่งต่อมา กล้องวงจรปิดตัวเดิม จับภาพวัยรุ่น อีก 5 คน ขี่รถมาจอดหน้าทางเข้าด้านหลังห้างในจุดเดิม และถือมีดดาบ เข้ามาตามหาหนุ่มพนักงานห้าง และเพื่อน ที่วิ่งเข้ามาหลบหนีเข้ามาด้านใน ท่ามกลางความหวาดกลัวที่เกิดขึ้น

เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.40 น. วันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่พนักงานห้างทั้ง 3 คน เดินออกไปนั่งสูบบุหรี่ด้านหลังห้างตามปกติ โดยที่ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขี่รถผ่านมาหลายคัน แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร

โดยหลังเกิดเหตุการร์ดังกล่าว ผู้เสียหายทั้ง 3 คน ได้นำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ที่ปรากฏโฉมหน้าของกลุ่มวัยรุ่น ที่วิ่งไล่ตามมาก่อเหตุ ได้อย่างชัดเจนเข้าแจ้งความตำรวจ สน.ทุ่งครุ พร้อมให้ปากคำไว้เป็นหลักฐาน และยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องกับกลุ่มที่ก่อเหตุมาก่อน และนับว่าเคราะห์ดีที่ทั้งหมด วิ่งหนีรอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด