เปิดภาพสุดหวาน ปู ไปรยา น้ำตาคลอ แมทธิว คุกเข่าขอแต่งงาน

926

บ่มเพ่าะรักกันมานานกว่า 3 ปีก็คู่ของนางเอกสุดเซ็กซี่ “ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” และแฟนหนุ่ม “แมทธิว บราก”  ที่มักจะมีภาพสุดสวีตชวนฟิน มาโพสต์ลงโซเชียลให้แฟนๆได้สำลักความหวานกันตลอด และล่าสุดแฟนคลับของปูก็ได้เฮกันลั่น เมื่อ ปูได้โพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัว เป็นโมเมนต์สำคัญของชีวิตที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน  นั่นก็คือภาพที่แฟนหนุ่มตาน้ำข้าว แมทธิว คุกเข่าขอ ปู แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกกลางสวนดอกซากุระ

ซึ่งปูได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่า “Came for ramen and stayed for the man 04.04.19 @mrbrag” 

โดยช่วงเวลาสำคัญสุดหวานนี้ เกิดขึ้นระหว่างที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวทีี่แดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น และภาพที่เห็นที่นิ้วนางของปูที่สวมแหวนเพชรที่แมทธิวใช้ขอปูแต่งงานนั้น เป็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่มากหนักถึง 8 กะรัต  บวกกับรอยยิ้มที่เปี่ยมด้วยความสุขของ ปู ก่อนตอบตกลงรับคำแต่งงานนั้นบ่งบอกว่าปูรอคอยวันสำคํญวันนี้มานานแค่ไหนแล้ว

 

งานนี้ ไม่พลาดที่แฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงอาทิ ชมพู่ อารยา.นาว ทิสานาฎ เปรี้ยว ทัศนียา  ลูกเกด เมทินี นัท มีเรีย ลีเดีย ศรัณรัชต์.ขวัญ อุษามณี.เป้ย ปานวาด หนิง ปณิตา แพนเค้ก เขมนิจ ใบเตย อาร์สยาม ก็ได้เข้าม่าแสดงความยินดีกับทั้งคู่ผ่านไอจีส่วนตัวกันแน่นเต็มหน้าฟีดเลยจ้า ทางมีเดียสตูดิโอก็ขอร่วมยินดีกับวินาทีสำคัญนี้ด้วยนะจ๊ะ ขอให้รักกันนานๆตลอดไป่