สาวทอมหัวร้อนปฏิเสธไม่ได้ทำร้ายเด็กขอไกล่เกลี่ย ด้านแม่เด็กไม่พร้อมเผชิญหน้า

889

กรณี สาวทอมและเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กในโรงเรียน หลังมีปากเสียงกับแม่เด็ก เรื่องที่จอดรถ เมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 แม่และเด็ก เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ ขณะที่สาวทอม พยายามขอไกล่เกลี่ย แต่แม่เด็กปฏิเสธ

คืบหน้าเหตุทะเลาะวิวาท สาวทอม และเพื่อนสาวคนสนิท บุกทำร้ายเด็กนักเรียนชาย-หญิงหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ สน.บางชัน หลังไม่พอใจมีปากเสียงกับแม่ของเด็กทั้งสองคน จนเป็นกระแสดังในโลกออนไลน์

แม้ว่า สาวทอมและเพื่อนสนิท ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำร้ายเด็ก กระทั่งมีผู้นำภาพจากกล้องวงจรปิดมาเปิดเผย ซึ่งคลิปวิดีโอ ได้แสดงให้เห็นช่วงเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ระหว่าง  2 ฝ่าย และปรากฏภาพเด็กในลักษณะคล้ายกับถูกทำร้าย

ช่วงเช้าของเมื่อวันที่ 2 เมษายน 62 นางสาว กัญญณัช แซ้เล้า พร้อมด้วยลูกสาว และลูกชาย เดินทางมาที่ สน.บางชัน เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ประมาณ 20 นาที หลังออกจากห้องสอบสวนได้เดินเลี่ยงนักข่าวขึ้นรถยนต์ขับออกจาก สถานีตำรวจทันที ไม่ได้ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

ขณะที่ช่วงเที่ยงในวันเดียวกัน นางสาวดวงกมล กลั่นกลิ่น อายุ 41 ปี สาวทอมคู่กรณี พร้อมด้วย นางสาวทิพยรัตน์ เผือกลาดพร้าว เพื่อนสาวคนสนิท เดินทางมาติดตามความคืบหน้าที่ สน.บางชัน

นางสาวดวงกมลกล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเหตุได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สน.บางชัน และยังไม่ได้รับการติดต่อจากตำรวจเพื่อเข้าให้ปากคำแต่อย่างใด กระทั่งทราบว่าคู่กรณีเข้าพบพนักงานสอบสวน จึงตั้งใจมาแสดงความบริสุทธิ์ และประสงค์จะไกล่เกลี่ยกับคู่กรณี พร้อมบอกว่า วันเกิดเหตุมีการทะเลาะวิวาทจริง ส่วนเด็กทั้ง 2 คน ได้พยายามวิ่งเข้ามาขัดขวาง จึงใช้มือผลักหน้าเด็ก 2 ครั้ง ยืนยันไม่ได้ทำร้ายร่างกายรุนแรงตามที่มีการนำเสนอออกไป