แฟนละครอินจัด ธันวา แค้น แซมมี่ ไม่ลืมหูลืมตา จนอยากส่งแปะก๊วยให้ ใน หลงเงาจันทร์

567

 นาทีนี้แฟนๆ ละคร หลงเงาจันทร์ ทาง ช่อง 7HD คงอยากจะเหมาแผงปลา หาแปะก๊วยมาให้หนุ่ม ธันวา สุริยจักร โด้ปกันถ้วนหน้า เพราะว่าอินกับการแสดงของ ธันวา ในบท ธนาคิม ที่โชว์ดราม่า เกรี้ยวกราด สาดอารมณ์แค้นใส่ พิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) เพราะเข้าใจผิดว่าเธอเป็นคนทำให้ พลาทิป (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรักของเขาอกหักถึงขั้นเสียชีวิต โดยไม่รู้ว่าความจริงแล้ว เขมจิรา (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) น้องสาวของพิมพ์ชนกเป็นต้นเหตุ กระแสดีถึงขั้นแฟนละครอยากช่วยเพิ่มเลเวลความฉลาดให้ขนาดนี้ ธันวา จะว่ายังไง ไปฟังกัน

 “ขอบคุณครับ (หัวเราะ) แสดงว่าผมเล่นดีนะเนี่ย แฟนๆ ถึงอินขนาดนี้ ผมเห็นกระแสตอบรับในอินเตอร์เน็ตอยู่เหมือนกัน มีหลายคนบอกว่าขัดใจธนาคิมมาก แค้นไม่ลืมหูลืมตา คือละครเรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นที่ผมเคยเล่นมา ส่วนใหญ่แฟน ๆ จะเห็นผมในลุคผู้ชายอบอุ่น สุภาพบุรุษ แต่เรื่องนี้จะมีแต่ความร้ายลึก คิดแก้แค้น วางแผนทำร้ายจิตใจแซมมี่ตลอด ความรักของพระนางในละครเรื่องนี้ จะเกิดขึ้นบนความแค้น แฟนๆ อย่าพลาดชมนะครับ รับรองว่าอีกไม่นาน ธนาคิม จะฉลาดขึ้นแน่นอน (หัวเราะ)

 ติดตามชมละคร หลงเงาจันทร์ ได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา#Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD