บิ๊กเอ็ม ปลื้มร้องเพลงสร้างยิ้มให้น้อง งาน Goodtime Give for Good ครั้งที่ 2

630

เพราะ “การให้” คือความสุขที่ยิ่งใหญ่.. ความสุขที่เกิดจากการให้เป็นอย่างไร  รับรู้ได้เมื่อเราเป็น “ผู้ให้” สถานีวิทยุ Goodtime 98.5 FM  โดย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด จัดกิจกรรมดี ๆ Goodtime Give for Good  ครั้งที่ 2” ครั้งนี้จัดภายใต้ชื่อว่า “ปันสุข ปันรัก เพื่อน้องด้อยโอกาส” ร่วมกันแบ่งปันความรัก สร้างรอยยิ้มให้น้อง ๆ ณ บ้านเด็กเร่ร่อน ชุมชนเปรมฤทัย

ภายในงานมี บิ๊กเอ็ม – กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกหนุ่มจากละครเรื่อง เพลงรักเพลงปืน ทางช่อง 7HD พร้อมดีเจคลื่น Goodtime 98.5 FM “ดีเจซาร่า-อนุสรา แบล็ทเลอร์” และดีเจน้องใหม่ “ดีเจแบงค์-กรมิษฐ์ คงสุขสกุลโรจน์” ร่วมสร้างรอยยิ้มสู่น้อง ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี และเล่นเกมแจกของรางวัล พร้อมมอบอุปกรณ์กีฬาด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มของน้องๆ

โดย บิ๊กเอ็ม เปิดใจถึงการร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “วันนี้มาทำกิจกรรมร่วมกับคลื่น Goodtime 98.5 FM มาร่วมมอบความสุขให้กับน้อง ๆ เตรียมเพลงมาร้องให้น้องๆฟัง และทางบ้านแฟนคลับของผม ก็มีขนมเค้กมาฝากน้อง ๆ ร่วมกับทางทีม Goodtime ด้วย ซึ่งน้อง ๆ น่ารักมาก เป็นแฟนละครผมทุกคนเลย ผมถามว่าได้ดูละครพี่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าได้ดู เพลงรักเพลงปืนละครที่กำลังออกอากาศ ดีใจนะครับที่น้อง ๆ รู้จักเราทุกคนเลย แล้วน้องทุกคนก็สนุกไปกับกิจกรรมที่เราเตรียมมาทุกอย่าง ไม่ว่าจะร้องเพลง ออกมาเต้น หรือเล่นเกม เค้ามีความสุขได้ยิ้มและหัวเราะไปกับเรา สำหรับตัวผม ผมรู้สึกว่ากิจกรรมนี้ Goodtime Give for Good ทำให้เราเป็นผู้ให้ ทั้งตัวผมเองแล้วตัวพี่ทีมงานทุกคน เรามาเพื่อให้อย่างเดียวเลย นั่นคือให้ความสุข นอกจากสิ่งของที่เราให้แล้ว อยากให้ทุกคนได้รู้สึกว่า การเป็นคนให้มันยิ่งใหญ่แล้วก็มีความสุขมากจริง ๆ น้อง ๆ เด็ก ๆ ที่เห็นว่าเรามามอบความสุขให้เขาในวันนี้ เราก็หวังว่าสักวันหนึ่งที่น้องโตขึ้นน้องจะมอบความสุขนี้ส่งต่อให้กับน้อง ๆ รุ่นหลังเชื่อว่าน้องจะรู้สึกได้ เหมือนที่เรารู้สึก รวมถึงน้องๆก็จะเติบโตขึ้น เป็นเด็กดี คนดีของสังคมต่อไปแน่นอนครับ”

เริ่มต้นสร้างความสุข จากการ “ให้” ไปพร้อมกับติดตามข่าวกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ ได้ที่ Goodtime 98.5 FMFacebook Fanpage : Goodtime Radio/ Instagram และTwitter: goodtime_radio

“ครูมุ้ย” ผู้ใจดีของน้อง ๆ บ้านเด็กเร่ร่อนรับมอบอุปกรณ์การกีฬา

 

สนุกสนานกันเต็มที่

แฟนคลับบิ๊กเอ็มมาร่วมทำดีด้วย