อดีตกำนันหึงโหด จ้วงแทงแฟนสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะ ก่อนขับรถพุ่งชนซ้ำ

471

อดีตกำนัน จ.ราชบุรี ถือมีดจ้วงแทงแฟนสาวเจ้าของร้านคาราโอเกะบาดเจ็บ ไม่หนำใจขับรถหรูชนซ้ำเสียชีวิตคาดปมหึงหวง หลังเห็นนั่งคุยกับลูกค้าในร้าน

เหตุเกิดหน้าร้านคาราโอเกะตั้งอยู่ริมถนนสายปากท่อ-สมุทรสงคราม ตำบลปากท่อ อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี  ช่วงตี 4 ครึ่ง เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์สีทอง สภาพด้านหน้าเกยขึ้นไปอยู่บนทางเท้าหน้าร้านใต้ท้องรถพบรถจักรยานยนต์ถูกทับได้รับความเสียหายจำนวน 3 คัน และพบว่ามีผู้เสียชีวิตติดคาอยู่ใต้ซากรถ ทราบชื่อต่อมาคือนางสาวกิตติมา อิ่มอุทร อายุ 41 ปี เจ้าของร้านคาราโอเกะดังกล่าวสภาพศพมีร่องรอยถูกของมีคมแทงเข้าที่แขนซ้าย ชายโครงซ้ายและที่ท้อจนไส้ไหล ส่วนที่ศีรษะมีบาดแผลถูกกระแทกจนกะโหลกแตก

นอกจากนี้ยังมีรถยนต์เสียหายอีก 2 คัน คือรถเก๋งสีขาวและรถเก๋งสีส้มทั้งสองคันสภาพถูกชนที่ด้านท้ายรถ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือนายระวี โชคจิชานนท์ อายุ 60 ปี อดีตกำนันตำบลจอมประทัด อำเภอวัดเพลง จังหวัดราชบุรี ตำรวจได้ควบคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.ปากท่อ เนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนัก

สอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า ผู้ก่อเหตุกับผู้ตายเป็นแฟนกัน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งพูดคุยอยู่กับเด็กในร้าน และลูกค้า ซึ่งเป็นเจ้าของรถเก๋งที่ได้รับความเสียหายทั้ง 2 คัน จากนั้นนายระวี หรือ กำนันเปีย ได้ขับรถยนต์มาจอดที่หน้าร้านและเห็นว่ายังมีลูกค้านั่งคุยกับนางสาวกิตติมาอยู่ในร้านจึงเกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากเกิดอาการหึงหวงจากนั้นจึงเดินออกมาหยิบมีดในรถแล้วเข้าไปในร้าน ก่อนจะจ้วงแทงนางสาวกิตติมาไปหลายครั้ง

ซึ่ง นางสาวกิตติมา พยายามวิ่งหนีออกมาจากร้านจนมาล้มฟุบอยู่ข้างรถเก๋งของลูกค้า แต่นายระวี ยังตามออกมาถอยรถชนรถเก๋งสีส้มที่จอดอยู่ข้างทางและขับพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งจอดอยู่3 คัน และทำให้ร่างของนางสาวกิตติมา ถูกอัดก็อปปี้ไปด้วยและยังชนรถเก๋งสีขาวที่จอดอยู่ใกล้กันเสียหายไปอีกคัน

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าคนตายและขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่น ได้รับความเสียหายและเมาสุราขณะขับรถ ก่อนจะควบคุมตัวอดีตกำนันหึงโหดรายนี้ไปดำเนินคดี