โค้งสุดท้าย ลุ้น! แชมป์ ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3

499

 โค้งสุดท้ายห้ามพลาด กับการแข่งขันที่มีเสียงเพลงเป็นเดิมพัน พร้อมเงินรางวัลสูงสุดถึง 100,000  บาท  ในการค้นหาแชมป์ประจำซีซั่นใน ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3” โดยมีพิธีกรหนุ่มหล่อ ไม้ – นนทพันธ์ และคู่หูอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ รับหน้าที่ดำเนินรายการ

ซึ่งวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม นี้ พบกับการแข่งขันของ 3 ทีมสุดท้าย คอมเมนเตเตอร์ซึ่งจะรับหน้าที่ตัดสิน จะคัดเลือกให้เหลือ 2 ทีมสุดท้าย เข้าไปชิงชัยในรอบ บิ๊กแชมป์ ได้แก่ ฮาย อาภาพรจตุพล ชมภูนิช และ เกรซ กาญจน์เกล้า ซึ่งต่างก็ออกปากตรงกันว่า นับเป็นความกดดัน เพราะทุกทีมที่เข้าแข่งขัน ต่างเตรียมตัวมาอย่างดี ดังนั้นวันนี้ผู้ที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงแชมป์ คือทีมที่มีความผิดพลาดเกิดขึ้นน้อยที่สุด

 ก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขัน วันนี้มีละครน่ารัก ๆ จากแชมป์ และ รองแชมป์ประจำซีซั่น 2  น้อง เจสซี่ – น้องดีเจ, น้องโนเกีย และ น้องเลโอ มาสร้างความประทับใจกันตั้งแต่เริ่มเปิดรายการ จากนั้นก็ถึงเวลาของการค้นหาทีมที่จะเข้าไปสู่รอบชิงแชมป์ เริ่มต้น กับ น้องน้ำผึ้ง-น้องเพลง และครอบครัว โดยวันนี้น้องน้ำผึ้ง ขอเลือกเพลงที่ตนชื่นชอบ และเป็นแนวลูกทุ่งทื่ถนัดที่สุดมาสู้ศึก นั่นคือเพลง สัญญากับใจ” เพลงที่เต็มไปด้วยความหมายกินใจสุดๆ  ต่อด้วย น้องไอเดีย-น้องเอด้า” 2 พี่น้อง เลือกที่จะใช้เพลงจังหวะสนุกๆ ผสมกับท่าเต้นน่ารัก แถมหอบตุ๊กตาปลาทูตัวใหญ่ขึ้นเวที มาสร้างความประทับใจในเพลง ด้วยรักและปลาทู และครอบครัวสุดท้าย น้องหยาง-น้องอ๋อง ขอพาคุณพ่อคุณแม่ขึ้นเวทีครั้งแรก พร้อมโชว์เพลงสากล Perfect Symphony” โดยมีคุณพ่อคุณแม่เล่นละครประกอบเพลง กระจายความอบอุ่นและความรัก ไปได้ทั่วทั้งสตูดิโอ

 ท้ายที่สุด 2 ทีมซึ่งจะผ่านเข้าไปสู่รอบ บิ๊กแชมป์จะเป็นครอบครัวไหน และแชมป์ประจำซีซั่น 3 จะเป็นใคร ติดตามได้ในรายการ ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3” วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม และรอบการประกาศผลชิงแชมป์ซีซั่3 ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 17.15 น. ทางช่อง7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV