กลุ่มชายฉกรรจ์บุกยึดรถ เบี้ยวไฟแนนซ์ใน รร.ขณะแม่พาลูกสมัครเรียน

566

กลุ่มชายฉกรรจ์สุดโหด บุกยึดรถ เบี้ยวจ่ายไฟแนนซ์ในโรงเรียน ขณะแม่ยืมรถเพื่อน พาลูกมาสมัครเรียนเกิดตกใจคิดว่า คนร้ายโทรเรียกพวกเข้าช่วยเหลือ

เหตุการณ์ไม่คาดฝันในครั้งนี้ เกิดขึ้นภายในโรงเรียนเทศบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ ตำบลไสไทย อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 27 มีนาคม 62 โดยพบหญิงอายุ 37 ปี ผู้เป็นแม่รายนี้ ยืนรอให้ปากคำกับตำรวจด้วยท่าทีตกใจ ขณะที่ใกล้กัน มีรถเก๋งสีดำคันที่เธอขับมา จอดอยู่ในโรงเรียนที่เกิดเหตุ

หญิงรายนี้เล่าว่า ได้ยืมรถเพื่อน ขับพาลูกมาสมัครเรียนเนื่องจากรถของเธอ จอดล้างอยู่ที่คาร์แคร์ และคิดว่าขับมาเพียงชั่วเวลาเดี๋ยวเดียวคงไม่มีอะไร จนกระทั่งจู่ ๆ ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คน จากบริษัทไฟแนนซ์บุกเข้ามาดึงกุญแจรถไปจากมือ

โดยที่เธอเข้าใจว่าเป็นคนร้าย จึงรีบโทรบอกรุ่นพี่ที่อยู่ใกล้โรงเรียนมาช่วยเหลือ และเกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เป็นเหตุทำให้ หนึ่งในกลุ่มชายฉกรรจ์ บริษัทไฟแนนซ์ดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ท่ามกลางความตกใจของผู้ปกครองและนักเรียนที่พบเห็น

ภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว รุ่นพี่รายนี้ พร้อมด้วยหญิงอายุ 37 ปี ที่ประสบเหตุ ได้เข้าแจ้งความตำรวจ        สภ.เมืองกระบี่ ให้ดำเนินคดีกับกลุ่มชายฉกรรจ์ ทั้ง 3 คน ข้อหา ร่วมกันปล้นทรัพย์โดยใช้กำลังประทุษร้ายผู้อื่น