ระทึกหนุ่มซิ่งเก๋งชนหน่วยเลือกตั้งหลังเปิดลงคะแนนจนท.กระโจนหนีตาย

651

ระทึกหนุ่มซิ่งเก๋งชนหน่วยเลือกตั้ง หลังเปิดให้ลงคะแนนเสียงได้เพียงชั่วโมงเศษโดยเจ้าหน้าที่และชาวบ้านแตกกระเจิงกระโจนหนีตายอลหม่าน

นายอำเภอเมืองราชบุรีพร้อมด้วยตำรวจในพื้นที่ร่วมกันตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในหน่วยเลือกตั้งที่ 5 ตำบลคุ้งน้ำวน อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อเวลา 09.20 น.วันที่ 24 มีนาคม 2562 โดยจุดเกิดเหตุตั้งอยู่ริมถนนทางเข้าตัวเมืองราชบุรี พบรถเก๋งสีเทาฟ้าพุ่งทะลุเข้ามากลางหน่วยเลือกตั้งชนกระถางต้นไม้และเก้าอี้ที่วางอยู่ระเนระนาดเสียหาย ชิ้นส่วนรถหลุดร่วงบนพื้นที่เกิดเหตุ

เหตุการณ์ระทึกในครั้งนี้เกิดขึ้นขณะที่ชาวบ้านกำลังทยอยกันมาใช้สิทธิเลือกตั้งอย่างต่อเนื่อง หลังจากเจ้าหน้าที่เปิดให้ลงคะแนนตั้งแต่เวลา 08.00 น.ของเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2562ท่ามกลางความตกใจโดยทั้งเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งและชาวบ้านต่างกระโจนหนีตายกันชุลมุน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คนจากการสอบสวนนายวัชระ นิชเครือ  อายุ 27 ปี

คนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุบอกว่า ขณะขับรถกลับบ้านจนมาถึงช่วงทางโค้งพบกรวยยางจราจรตั้งกลางถนน จึงหักหลบ  ด้วยความตกใจทำให้รถเสียหลักตกข้างทางชนจักรยานยนต์พ่วงข้างของชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนที่จะแฉลบพุ่งเข้ามาในหน่วยเลือกตั้งดังกล่าว โดยตำรวจได้ดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย