ชายตั้งวงดื่มสุรา เมาได้ที่ทะเลาะวิวาท จ้วงแทงเพื่อนบาดเจ็บสาหัส

953

ชาย 2 คน นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน แต่สุดท้ายแย่งกันดื่ม จนอีกฝ่ายไม่พอใจ ชักมีดออกมาจ้วงแทงเข้าที่หน้าท้องเพื่อน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจภูธรสีคิ้ว รับแจ้งว่ามีคนแทงกันใกล้กับที่ว่าการอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เมื่อไปตรวจสอบ พบผู้บาดเจ็บ คือ นายถาวร ส่วนชอบ อายุ 40 ปี มีบาดแผลคล้ายถูกแทงที่หน้าท้องด้านซ้าย เจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาล ก่อนส่งตัวไปรักษาต่อ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนเร่ร่อน มักจะมาตั้งวงดื่มเหล้ากันข้างที่ว่าการอำเภอสีคิ้วเป็นประจำ และมักจะเดินขอเงินจากคนในตลาดมาซื้อเหล้าขาว ซึ่งวันที่ 14 มี.ค.62 ก็มีคนเห็นว่าทั้งคู่ได้นั่งดื่มเหล้าด้วยกัน แต่สักพักกลับมีปากเสียงกัน ก่อนที่ชายคนหนึ่งจะชักมีดปลายแหลมออกมา จ้วงแทงนายถาวรเข้าที่ท้อง 1 แผล จากนั้นมือแทงก็รีบเก็บขวดเหล้า และข้าวของวิ่งหลบหนีไป

ตำรวจสอบสวนผู้บาดเจ็บทราบว่า ขณะเกิดเหตุนั่งดื่มเหล้าอยู่กับเพื่อน แต่แย่งกันดื่ม จนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ ชักมีดออกมาแทง เบื้องต้นตำรวจได้ระดมกำลังออกตามหาผู้ก่อเหตุ คาดว่าน่าจะหลบหนีไปได้ไม่ไกล เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังมีอาการเมาเหล้า ส่วนตัวผู้บาดเจ็บจะต้องรอให้หายก่อน จึงจะสอบปากคำอีกครั้ง