นาทีชีวิต กระบะเหยียบหัว นร.หญิงรถล้มกลางถนน ดับอนาถ

623

นาทีชีวิตรถกระบะเบรกไม่ทัน เหยียบทับศีรษะนักเรียนหญิง รถล้มกลางถนน เสียชีวิต ขณะที่คนขับ ยืนกรานปฏิเสธไม่ได้เหยียบ บอกเด็กหัวฟาดพื้นเอง

กล้องวงจรปิด ริมถนนหน้าแขวงการทางจังหวัดกาญจนบุรี จับภาพนักเรียนหญิง ชั้น ม.4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 3 คน

ซึ่งระหว่างนั้นพบรถกระบะคันหน้า ได้เบรกรถกะทันหัน เป็นเหตุทำให้จักรยานยนต์ของนักเรียนหญิงดังกล่าว หักหลบไม่ทัน พุ่งชนท้ายเข้าเต็มแรงจนรถล้ม กระเด็นไปคนละทิศทาง

ขณะที่นางสาวพรทิพย์ รอดอินทร์ อายุ 15 ปี ผู้เคราะห์ร้ายร่างกระเด็นมาอีกฝั่ง และถูกรถกระบะอีกคัน ที่ขับมาในช่องทางขวาสุดด้วยความเร็วชนซ้ำ และเหยียบทับศีรษะเข้าอย่างจัง เป็นเหตุทำให้เสียชีวิตคาที่ ขณะที่เพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์เศร้าสลดดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 มีนาคม 62 ขณะที่นักเรียนหญิงทั้งหมด กำลังเดินทางไปโรงเรียน แต่ยังไม่ทันไปถึง โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจได้คุมตัว นายชาตรี สินธนู อายุ 56 ปีคนขับรถกระบะ คันที่เหยียบศีรษะ ของนางสาวพรทิพย์ ไปสอบสวนดำเนินคดีที่โรงพัก

โดยที่เขาให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เหยียบทับนักเรียนหญิงผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ และบอกด้วยว่าเด็กรถล้ม หัวฟาดพื้นเสียชีวิตเอง ซึ่งตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การดังกล่าว โดยล่าสุดอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ พร้อมกับตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในมุมต่าง ๆ เพื่อดำเนินคดี กับผู้กระทำผิดต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์