จับลูกชายซ้อมแม่อายุ 80 ปี จนตาบวมช้ำสำนึกผิดก้มกราบเท้าขอขมา

629

ตำรวจจับลูกชายอายุ 45 ปี ซ้อมแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเนื่องจากไม่พอใจที่แม่ไม่ยอมออกไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาให้กิน เผยสำนึกผิดก้มกราบเท้าขอขมา จากกรณีบรรดาญาติ ๆ พาหญิงอายุ 80 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.ทุ่งเสลี่ยม เพราะทนพฤติกรรมลูกชายแท้ ๆของตัวเองไม่ไหวที่ก่อเหตุซ้อมเธอ ทั้งเตะต่อยจนหน้าบวมช้ำปากแตกต้องเย็บเกือบ 10 เข็ม เบ้าตาซ้ายมีเลือดคั่ง ในบ้านพื้นที่อำเภอทุ่งเสลี่ยมจังหวัดสุโขทัยเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา

เธอเล่าว่าขณะที่นอนป่วยเนื่องจากเป็นไข้ ลูกชายบังคับให้เธอออกไปซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาให้กิน แต่เธอลุกไม่ไหว ลูกชายจึงไม่พอใจและทำร้ายร่างกายเธอจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่ตำรวจเร่งสอบสวนและสอบปากคำพยานเพื่อออกหมายจับลูกชายของเธอ กระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 ตำรวจเข้าจับตัวชายอายุ 45 ปี ลูกชายของหญิงชราอายุ 80 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่งตำบลบ้านใหม่ไชยมงคล อำเภอทุ่งเสลี่ยม จังหวัดสุโขทัยมาสอบสวน โดยเขายังมีอาการสะลึมสะลือเหมือนเพิ่งตื่นนอน และไม่ทราบมาก่อนว่าแม่ของตัวเองแจ้งความจับไว้ พอทราบจึงมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัดเพราะที่ผ่านมาก่อเหตุแล้วไม่มีใครแจ้งความ
เมื่อเจอหน้าแม่เขาถึงกับทรุดลงนั่งและกราบเท้าขอขมาผู้เป็นแม่ต่อหน้าน้องสาวและตำรวจ โดยผู้เป็นแม่บอกว่าขอให้ตำรวจจับขังคุกเพื่อจะได้ไม่ไปก่อเหตุกับใครอีก รวมถึงได้ว่ากล่าวสั่งสอนลูกชายด้วยความเสียใจ หลังสอบสวนตำรวจได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างการแก่บุพการีให้เป็นอันตรายแก่กายและจิตใจก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป