สลด นักมวยเด็กอายุ 9 ขวบ รับจ้างต่อยมวยหาเลี้ยงครอบครัว ถูกฆ่าฝังดินคาชุดนักเรียน

621

มีผู้พบศพเด็กชายอายุ 9 ขวบ ถูกฆ่าฝังดินทั้งชุดนักเรียนกลางไร่สับปะรด ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบเป็นนักมวยเด็ก ตระเวนต่อยมวยหาเงินเลี้ยงครอบครัว ตำรวจคาดอาจถูกนายพรานที่กำลังหาสัตว์ป่า เข้าใจผิดคิดว่าเป็นสัตว์ป่าจึงถูกยิงแต่กลัวความผิด นำศพไปฝังหวังอำพราง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้มือขุดดินภายในไร่สับปะรด บริเวณหัวสะพาน ซอย 4 บ้านแพรกตะคร้อ หมู่ 11 ตำบลบึงนคร อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนพบศพเด็กชายถูกฝังอยู่

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนจะมีคนมาพบศพ บริเวณนั้นมีร่องรอยแหวกหญ้าเป็นทางเดิน เมื่อเข้าไปดูก็พบว่ามีการขุดรอบๆ แล้วนำก้อนหินขนาดใหญ่กลบทับไว้ ชาวบ้านจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ เมื่อมาตรวจสอบและขุดลงไปก็พบร่างเด็กชาย ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำกางเกงนักเรียน เข็มขัดลูกเสือ นอนหงายอยู่ในหลุมคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 – 4 วัน

ตรวจสอบตามร่างกาย พบบริเวณเอวด้านซ้ายมีร่องรอยคล้ายถูกกระสุนปืน 1 แผล แต่ไม่พบปลอกกระสุนปืน ห่างจากจุดที่เจอศพประมาณ 100 เมตร เป็นป่าช้ามีขวดน้ำดื่ม 1ขวด กับห่อขนมตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน  เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเด็กชายอายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.3 ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านแพรกตะคร้อ สันนิษฐานว่าเด็กชายอาจจะไปเดินเล่นอยู่ในที่เกิดเหตุแต่ถูกนายพรานคิดว่าเป็นสัตว์ป่า จึงยิงใส่จนเสียชีวิต แล้วกลัวความผิดจึงนำศพไปฝังอำพราง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดแล้วและจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ขณะที่พ่อแม่เด็กบอกว่าลูกชายเป็นเด็กกตัญญู รับจ้างต่อยมวยตามงานวัดและตามหมู่บ้าน หาเงินมาเลี้ยงครอบครัวซึ่งมีฐานะยากจน โดยลูกชายหายออกจากบ้านตั้งแต่ช่วงสายวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านออกตามหาแต่ไม่พบ ตัดสินใจจุดธูปบนบานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ กระทั่งพบถูกฆ่าฝังดิน