นิว ชวนดูตอนจบ บ่วงสไบ ปิดฉากตรึงใจแฟนละครช่อง 7HD

429

ละครพีเรียดดราม่าลึกลับน้ำดี ดีกรีเข้มข้น บ่วงสไบ ทาง  ช่อง 7HD ที่ได้พระเอกมากฝีมือ นิว-วงศกร ปรมัตถากร   มาประชันบทบาทกับ 2 นางเอกเจ้าบทบาท กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล  และ   ทับทิม-อัญรินทร์   ธีราธนันพัฒน์  เดินทางมาใกล้ถึงตอนจบแล้ว แถมยังฮิตซะจนแฟนๆ พากันส่งเสียงผ่านโลกโซเชียลว่า ถ้าละครจบไป คงเหงาน่าดู เพราะไม่รู้ว่านักแสดงแก๊งนี้ จะมีผลงานแซ่บๆ ให้ดูทาง ช่อง 7HD อีกทีเมื่อไหร่

ได้ยินแบบนี้ นิว เลยมาอ้อนแฟนๆ สุดหัวใจ  ว่าอยากให้ติดตามจดจำความสนุกของละครจนหยดสุดท้าย  รับรองได้ว่าสนุก  สะพรึง และตราตรึงใจคนดูแน่นอน

  ขอบคุณแฟนๆ  ที่ติดตามชมละครเรื่องนี้ครับ   นักแสดงทุกคนตั้งใจแสดงอย่างเต็มที่   ถ้าแฟนๆ ชื่นชอบละครเรื่องนี้ ผมก็ไม่อยากให้พลาดตอนจบ อยากให้ทุกคนติดตามทุกตอน เก็บภาพความสนุกของละครเอาไว้ในความทรงจำ  อยากให้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนยกให้เป็นละครคุณภาพ จากนี้ไปไม่ว่าจะถูกนำมารีเมคอีกกี่เวอร์ชั่น  ทุกคนก็จะยังจดจำในเวอร์ชั่นของพวกเราได้ ส่วนการจะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหรือไม่ ก็ต้องคอยติดตามครับ ถ้ามีโอกาสที่เหมาะสม ผมยินดีเสมอที่จะได้ร่วมงานกับทั้งกรีน และทับทิม หรือนักแสดงรุ่นพี่ทุกคนในเรื่องนี้ รวมทั้งนักแสดงพี่ๆ น้องๆ อีกหลายคนใน ช่อง 7HD แน่นอนครับ

ติดตามชมตอนจบละคร บ่วงสไบ ได้ในคืน วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคมนี้เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทางCh7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา#Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD