หนุ่มแสบเที่ยวบางแสนเงินหมดเดินข้ามอำเภอขโมยของ 3 ร้านรวด

855

รวบหนุ่มแสบ มาเที่ยวบางแสน แต่เงินหมด ริเป็นโจรเดินข้ามอำเภอไกล 15 กิโลเมตร ทุบกระจกร้านอาหารข้างทาง 3 ร้านรวด เข้าไปขโมยของหาเงินกลับบ้าน

กล้องวงจรปิด บริเวณหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนสุขุมวิท ในพื้นที่ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ใส่หมวกแก๊ป เดินตรงเข้ามาในร้าน และใช้ก้อนอิฐ ทุบกระจกหน้าต่างร้าน ปีนเข้าไปขโมยมือถือและเน็ตบุ๊ก พร้อมเงินสดอีก 130 บาทหลบหนี

เหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อกลางดึกวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมาขณะเดียวกันพบว่าก่อนหน้านี้ คนร้ายรายนี้ พร้อมด้วยเพื่อนอีกคน ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ ในร้านอาหารอีก 2 แห่งซึ่งอยู่ในพื้นที่เดียวกัน โดยถอดกระจกบานเกล็ดห้องครัวหลังร้าน ปีนเข้าไปงัดลิ้นชักโต๊ะเก็บเงิน ได้เงินจำนวน 2,600 บาท หลบหนี ขณะอีกร้านไม่ได้ข้าวของมีค่าอะไร

กระทั่งล่าสุดเมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรศรีราชา ได้จับตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว คือนายภัทราวุฒ ยอโง้ง และนายชาคริต อินทะเลน อายุ 22 ปี พร้อมคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยที่เขายอมรับว่า สาเหตุที่ทำเพราะเงินหมด  ไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน

และภายหลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในที่เกิดเหตุดังกล่าว ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหาไปสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมดำเนินดคีข้อหา ร่วมกันลักทรัพย์ ในเวลากลางคืน