เสี่ยเจ้าของล้งทุเรียนโพสต์หาลูกเขย เตรียมมอบ 10 ล้าน พร้อมธุรกิจล้งทุเรียน

2569

เสี่ยล้งทุเรียนประกาศลงเฟซบุ๊กหาลูกเขย หลังลูกสาวยังไม่มีแฟน ประกาศพร้อมมอบเงิน 10 ล้าน บ้านและธุรกิจล้ง 2 แห่ง มาเป็นลูกเขยไม่เสียเงินสักบาท

เรื่องราวนี้กำลังเป็นที่ถูกพูดถึงและแชร์ต่อกันในโลกออนไลน์ หลังเจ้าของล้งรับซื้อทุเรียนโพสต์ข้อความตามหาลูกเขยลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความไม่รับสินสอดเลยสักบาท และได้เตรียมเงินสดที่จะมอบให้ลูกเขยที่มีคุณสมบัติตามที่ต้องการ จำนวน 10,000,000 บาท รถยนต์ 10 คัน บ้านหนึ่งหลัง พร้อมธุรกิจล้งทุเรียน 2 แห่ง

โดยมีข้อแม้ว่าต้องสามารถหาซื้อทุเรียนได้ คัดทุเรียนเป็น ไม่ต้องเรียนสูงหรือร่ำรวย เพียงอ่านออกเขียนได้ ขยันอดทน ไม่ต้องมีปริญญาก็ได้ พร้อมทั้งอธิบายคุณสมบัติของลูกสาวว่าเรียนจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเอแบคเกียรตินิยม จบปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยซุนยัดเซ็นประเทศจีน พร้อมกับโพสต์ภาพเงินจำนวนมากรวมทั้งเครื่องประดับทองคำจำนวนมากคู่กับภาพถ่ายของลูกสาวที่มีหน้าตาดี พร้อมกับย้ำว่าผู้ที่สนใจติดต่อได้ที่พ่อ ห้ามติดต่อลูกสาวถ้าไม่ผ่านพ่อเสียตังค์ ถ้าผ่านพ่อเงินทองไม่เสีย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบผู้โพสต์ข้อความ คือนายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เป็นเจ้าของล้งทุเรียนอยู่ในตลาดอวยชัย ริมถนนสายเอเชีย 41 ใกล้กับสถานีรับส่งผู้โดยสารอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร โดยมีนางสาวกาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี ลูกสาว เป็นลูกมือคอยช่วยนายอานนท์คัดทุเรียน

นายอานนท์ได้กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวตนเองเป็นผู้โพสต์จริงและยืนยันว่าต้องการหาลูกเขยมาให้น้องกาญจน์ ลูกสาวจริง เพราะอยู่ปานนี้แล้วยังไม่มีคู่สักทีซึ่งตนเองก็อายุมากแล้วก็อยากมอบอาชีพทำทุเรียนให้กับลูกสาวและลูกเขยไปสานต่อ แต่ทั้งนี้ผู้ชายที่จะเดินเข้ามานั้นต้องเป็นคนดีไม่ติดการพนันและที่สำคัญคือต้องขยัน รักลูกสาว และจริงใจ    ส่วนเงื่อนไขไม่มีอะไรมาก เพียงเข้ามาลองทำงานที่ล้งดูว่าทำกินเป็นไหม เป็นคนดีจริงไหม

ด้านนางสาวกาญจน์สิตา รถทอง ลูกสาว เปิดเผยว่าในความรู้สึกของตัวเองอยากให้เป็นคนดีไม่จำเป็นจะต้องเน้นกับสเปคมาก ขอให้เป็นคนดีก็เพียงพอแล้วรักครอบครัว ส่วนเมื่อพ่อโพสต์หาลูกเขยจะมีคนมาแสดงความคิดเห็นในทางไม่ดี ตนเองมองว่าเป็นเรื่องปกติเพราะเป็นธรรมดาที่จะมีคนชอบและไม่ชอบ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่าพ่อโพสต์เล่น ๆ แต่ปรากฏว่าพ่อไม่เล่นเพราะพ่อต้องการหาลูกเขยจริง ๆ

หลังจากมีการโพสต์ข้อความหาลูกเขยให้ลูกสาวผ่านโลกออนไลน์ พบมีการแชร์ข้อความและมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากเพียง 2 วัน มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นหมื่นทั้งชายโสด ชายไม่โสดแสดงตัวขอสมัครเป็นลูกเขย รวมทั้งมีการส่งต่อกันเป็นหมื่นเช่นกัน

ขอบคุณภาพ  FB อานนท์ รถทอง