ฝนตกถนนลื่นคนขับกระบะหลับใน ตกใจตื่นรีบเหยียบเบรกทำรถหมุนชนร้านค้าพังยับ

541

เกิดอุบัติเหตุขณะฝนตกถนนลื่นคนขับรถกระบะเกิดวูบหลับใน พอรู้สึกตัวรีบเหยียบเบรกทำให้รถหมุนไปชนร้านค้าริมถนนพังยับ เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกวินาทีระทึกขณะรถกระบะเสียหลักหมุน ก่อนไถลมาชนร้านค้าข้างทาง จากนั้นคนในร้านเปิดประตูออกมาดู เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วง 23.30 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ที่หน้าร้านค้าแห่งหนึ่งตรงข้ามโรงพยาบาลหนองสองห้องจังหวัดขอนแก่นนายอภิชิต ศิริทานนท์ เจ้าของร้านขายเสื้อผ้าในตลาดเทศบาลตำบลหนองสองห้องเล่าว่า ตอนเกิดเหตุปิดร้านและเข้านอนแล้ว แต่ได้ยินเสียงดังมาจากด้านนอกจึงเปิดประตูออกมาดู พบรถกระบะชนเข้ามากลางร้านจนเสากันสาด และถังขยะของเทศบาลพังเสียหาย ส่วนนายรังสรรค์ มุ้งเกิด คนขับลงจากรถมาด้วยอาการตกใจ
นายรังสรรค์ให้การกับตำรวจว่า กำลังเดินทางกลับจากงานศพญาติไปที่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นช่วงที่ฝนกำลังตกส่วนเขาเกิดวูบหลับใน พอรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาก็รีบเบรกรถกะทันหัน ทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นเคราะห์ดีไม่มีใครได้รับอันตราย เพราะเป็นช่วงกลางคืน แต่หากเป็นกลางวันที่มีคนพลุกพล่านอาจมีคนได้รับบาดเจ็บ
ซึ่งบริเวณที่เกิดเหตุเป็นเขตชุมชนหน้าโรงพยาบาลด้วยเบื้องต้นตำรวจได้สอบปากคำ ก่อนนำตัวคนขับรถกระบะและผู้เสียหายไปเจรจาตกลงค่าเสียหายต่อไป