สาวแสบเชิดกุ้งสด 5 กก.หนีหลังเข้ามาซื้อบอกเก็บเงินร้านใกล้กัน

569

สาวแสบเชิดกุ้งสด 5 กิโลกรัมหลบหนี หลังออกอุบายเข้ามาสั่งซื้อไปจัดเลี้ยงวันเกิด เจ้าของร้านตัดผม ที่อยู่ใกล้กัน และให้ตามไปเก็บเงินในภายหลัง กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายกุ้งแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านเป็ด อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น จับภาพหญิงร่างท้วมอายุประมาณ 30 ปี ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้นสีดำขี่จักรยานยนต์ ตรงเข้ามาจอดหน้าร้านทำทีเป็นลูกค้า เดินเข้ามาสั่งซื้อกุ้งสด 5 กิโลกรัม และกุ้งเผาอีก 2 กิโลกรัม
โดยที่เธอได้ออกอุบายว่า จะนำไปจัดเลี้ยงวันเกิดเจ้าของร้านตัดผมที่อยู่ใกล้กัน จนเจ้าของร้านขายกุ้งเชื่อสนิทใจ ตักกุ้งใส่ถุงส่งให้โดยไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งได้ยินเธอบอกว่า กุ้งเผาที่เหลืออีก 2 กิโลกรัมให้เอาไปส่งที่ร้านตัดผม และเก็บเงินพร้อมกันในภายหลัง
ก่อนที่หญิงดังกล่าวจะขี่รถออกไปจึงรู้ว่าตัวเองโดนหลอก เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 18 กุมภาพัน์ที่ผ่านมา โดยเจ้าของขายกุ้งไม่ได้เข้าแจ้งความตำรวจ เพราะเห็นว่ามีความเสียหายไม่มากนัก แต่ได้นำคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดที่ปรากฏโฉมหน้าของหญิงคนร้ายรายนี้อย่างชัดเจน โพสต์ลงเพจเฟซบุ๊ก “ขอนแก่น มีด่านบอกด้วย ช่วยเหลือแบ่งปันสาระประโยชน์” เพื่อเตือนภัยพ่อค้าแม่ค้าร้านอื่นๆ พร้อมระบุข้อความว่า “ ฝากเตือน..ซื้อของแอบอ้างบุคคลอื่นไม่จ่ายเงิน.. เตือนภัยชาวขอนแก่นระวังมิจฉาชีพทุกรูปแบบ”