ออกหมายจับวัยรุ่นเมาครั่ง ดักฟันชาวบ้านสาหัส ชิงรถหนี

418

ออกหมายจับวัยรุ่นเจ้าถิ่น ดักถีบรถจักรยานยนต์ชาวบ้านในซอยล้ม ถือมีดดาบฟันยับอย่างบ้าคลั่ง บาดเจ็บสาหัสก่อนชิงรถหลบหนี ภาพหลักฐานเหตุการณ์อุกอาจที่บันทึกได้จากกล้องวงจรปิด ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 86 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลปากคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
จากภาพจะเห็นวัยรุ่นเจ้าถิ่น 2 คน อยู่ในอาการมึนเมา ยืนดักรอรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่ขี่ผ่านมา จากนั้นได้ถีบรถล้ม โดยที่หนึ่งในนั้นได้ถือมีดดาบยาววิ่งเข้ามาฟันคนขี่จักรยานยนต์ ที่ล้มกองอยู่ข้างถนนอย่างบ้าคลั่งหลายครั้ง
ขณะที่ชายอีกคนที่ซ้อนรถมาด้วยกัน ได้ร้องขอชีวิต และบอกว่าเป็นพ่อของวัยรุ่นอีกคนในซอย ทำให้รอดมาได้อย่างหวุดหวิด โดยภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้เสียหายได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเข้าแจ้งความตำรวจภูธรพระสมุทรเจดีย์ พร้อมให้ปากคำทางคดี
จนกระทั่งล่าสุดตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้ง 2 คนแล้ว ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นายหนึ่ง ไม่ทราบนามสกุล อายุ 20 ปี เป็นวัยรุ่นอันธพาลในพื้นที่ และเคยถูกจับดำเนินคดีแล้วหลายครั้งแต่ยังไม่เข็ดหลาบ จนกระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าวในขณะที่มึนเมา พร้อมกับชิงรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไป
ล่าสุด ตำรวจได้นำหลักฐานทางคดีขออำนาจศาล ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 2 คนแล้ว ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และร่วมกันชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ผู้อื่นในเวลากลางคืน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างไล่ล่าติดตามตัวมาดำเนินคดี คาดว่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้