เช้านี้เที่ยวเมืองรอง แอดเวนเจอร์ที่ปราจีนบุรี กับ “อ๋อม อรรคพันธ์”

2464

กิจกรรมเช้านี้เที่ยวเมืองรอง จังหวัดปราจีนบุรี กับพระเอก “อ๋อม อรรคพันธ์” เพิ่งจบลงไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (8 ก.พ.62) ทริปนี้พาผู้โชคดีทั้งสิบท่านสัมผัสเสน่ห์เมืองรองครบทุกรสชาติทั้งเที่ยวเมืองโบราณ ไหว้พระทำบุญ สัมผัสกิจกรรมหวาดเสียวเอาใจสายแอดเวนเจอร์โดยเฉพาะ พร้อมชมพิพิธภัณฑ์บ้านหมอพลอยและเรียนรู้วิถีชุมชนไทย

สักการะต้นศรีมหาโพธิคู่บ้านเริ่มต้นกิจกรรมกับหนุ่มอ๋อม อรรคพันธ์ ทริปนี้นำผู้โชคดีมากราบไหว้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองปราจีนบุรีกันก่อนค่ะ

เมืองโบราณตั้งอยู่ในอำเภอศรีมโหสถมีอายุเก่าแก่นับพันปีเลยล่ะค่ะ ใกล้กันยังมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ที่หนุ่มอ๋อมออกแรงตักน้ำจากก้นบ่อมาให้ผู้โชคดีได้พรมกันเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนจะเข้าไปกราบรอยพระพุทธบาทคู่ที่เชื่อกันว่าเก่าแก่ที่สุดในไทย ซึ่งจะมีการจัดงานใหญ่ในช่วงวันมาฆบูชาที่จะถึงนี้ค่ะ

เปลี่ยนโหมดนำทุกท่านไปผจญภัยที่เดอะเวโรน่า แอด ทับลานค่ะ เอาใจนักท่องเที่ยวสายลุยทั้งโหนสลิง ปีนหน้าผา โรยตัว ขับเอทีวี แต่ไฮไลต์คงต้องยกให้ Swing Rope ที่ผู้เล่นจะถูกดึงให้ตัวไปแกว่งลอยอยู่กลางอากาศแบบนี้

ผู้โชคดีของเราก็ติดใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะหนุ่มอ๋อมที่ดูจะชื่นชอบกิจกรรมแนวนี้เป็นพิเศษ ไม่เสียชื่อพระเอกสายบู๊อินทรีแดงจริงๆค่ะ ปิดท้ายวันอย่างอบอุ่นเหมือนเคย ฟังเพลงเพราะๆจากพระเอกสุดหล่อของเรา

เช้านี้ในธีมคาวบอยกับหนุ่มอ๋อมในลุคขี่ม้าสุดเท่และกิจกรรมอีกหนึ่งวันเต็มๆ เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์บ้านหมอพลอยเรียนรู้การทำยาดมสมุนไพร สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนไทยพวนบ้านดงกระทงยาม เรียนรู้การทำขนมพื้นบ้าน เรียกได้ว่ามาจังหวัดเดียวครบทุกรสชาติจริงๆ

ตามหนุ่มอ๋อมมาเที่ยวปราจีนบุรี รับรองไม่ผิดหวัง เที่ยวเมืองรอง ลองแล้วจะรักค่ะ