พี่น้อง..คร้าบบบ!! เพลงดัง วณิพก ดวลเด็ดสนั่นจอ

460

 “ดวลเพลงดัง” วันนี้บอกเลยว่า พี่น้องสายเพลงเพื่อชีวิตทั้งหลายห้ามพลาด!! เมื่อเพลงดังอมตะ “วณิพก” ของ “คาราบาว” ซึ่งเป็นเพลงโจทย์ในวันนี้ จะมีความหลากหลายทั้งสไตล์ และพลังในการร้อง ถือเป็นอีกหนึ่งวัน ที่จัดเต็มแบบสุดๆ เพื่อเสิร์ฟความสุขให้กับคุณผู้ชม

เริ่มต้นเปิดเวทีความสนุก กับพิธีกร หอย เกียรติศักดิ์ เช่นเคย แม้วันนี้เจ้าตัวจะสวมสูท ไม่ปรับลุคไปตามเพลงโจทย์ แต่พอเปิดตัวคอมเมนเตเตอร์ ทั้ง 3 ได้แก่ ติ๊ก ชิโร่, ฝน ธนสุนธร และนุ้ย ธนวัฒน์ (ดีเจนุ้ย) เท่านั้นก็สร้างความฮือฮาได้ทั้งสตูดิโอ เมื่อทั้ง 3 ขอใส่วิกผม ติดหนวด สวมแว่นดำ สะพายกีต้าร์   เดินขึ้นเวทีพร้อมลีลาเก๋า ๆ ก๊อปปี้คาแรกเตอร์ของสมาชิกวงคาราบาว มาได้อย่างเนียน ในส่วนผู้เข้าแข่งขัน วันนี้มีหนึ่งสาว ที่ขอเอาพลังเสียงมาแข่งกับ 2 หนุ่ม งานนี้มีลุ้นว่าใครจะทำได้ดีที่สุด เพราะแต่ละคนต่างหยิบสไตล์ที่ตนเองถนัด จัดมาประกวด แต่ท้ายที่สุดใครจะสามารถคว้าชัยไปครองได้ ต้องลุ้นระยะประชิดติดหน้าจอกัน!

ร่วมลุ้น ร่วมสนุก เชียร์ไปพร้อมกันได้ใน รายการ ดวลเพลงดัง วันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง  Official Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV