ช่อง 7HD โชว์ทีเด็ด ขนทัพรายการใหม่ รายการอาหาร-เพลง เกมโชว์ วาไรตี้ เพียบ!!!

979

  ช่อง 7HD จัดทัพอัดรายการใหม่ลงจอ เพื่อสร้างความบันเทิงและรอยยิ้มให้กับผู้ชม นำขบวนด้วยรายการ อาหาร รายการเพลง และเกมโชว์/วาไรตี้ ทั้งรายการที่เป็นรายการดังจากต่างประเทศ และรายการฮิตในเมืองไทย จ่อคิวยาวแน่นทั้งปี

 ประเดิมต้นปีด้วยรายการ ภาพลับนับแบงค์ เกมโชว์ใหม่ล่าสุด ที่ชวนมาแข่งขันทายภาพลับของคนดังทั้งไทยและเทศยิ่งทายถูก ยิ่งรับเงินรางวัลมาก เตรียมพบความสนุก ลุ้นกับภาพลับและตื่นเต้นไปกับการนับแบงค์ จากพิธีกร กนิษฐ์ สารสิน ที่หน้าจอช่อง 7HD ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

 พลาดไม่ได้ กับการกลับมาของรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหารระดับโลกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3 (MasterChef Thailand) ในซีซั่นนี้ยังคงเข้มข้นด้วย3 กรรมการ และพิธีกรเช่นเคย ทั้งเชฟป้อม เชฟเอียน มล.ภาสันต์ และป๊อก-ปิยธิดา และยังได้รับความสนใจอย่างมากมีผู้สมัครคนธรรมดากว่า 3,000 คน และผ่านการคัดเลือกรอบ 100 คน เพื่อเข้าชิงตำแหน่งมาสเตอร์เชฟ เตรียมพบความสนุก ตื่นเต้น และลุ้นว่าใครจะเป็นตัวจี๊ดให้กรรมการทั้ง 4 ได้ปวดหัว ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์นี้

  ถัดมาเดือนมีนาคม พบกับ SHARK TANK THAILAND”  รายการฟอร์แมทระดับโลก ที่เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่มีฝัน และต้องการมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ทำฝันให้กลายเป็นจริง โดยมี ชาร์คประจำรายการ ได้แก่ เฉลิมชัย มหากิจศิริกฤษน์ ศรีวาลาชาริณี กัลยาณมิตรธวิศ หาญอุตสาหะนิชิต้า ชาร์ และณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์ มานั่งฟังผู้ประกอบการเล่าถึงฝันและการนำเสนอให้เห็นถึงศักยภาพและเกิดความสนใจที่จะยมาเป็นผู้ร่วมลงทุนเพื่อสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 น. เริ่มอาทิตย์ที่ 3 มีนาคมนี้

  ต่อมาเป็นรายการ แหวน ท้าแสน Five Golden Rings’ ปรากฏการณ์เกมโชว์รูปแบบใหม่  ครั้งแรกในประเทศไทย ที่คุณผู้ชมทางบ้าน  มีสิทธ์ร่วมเล่นเพื่อลุ้นเงินรางวัลไปพร้อมกัน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 4 มีนาคมนี้ .

 ส่วนรายการ ลูกทุ่งไอดอล การแข่งขันร้องเพลงที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นนักร้องอาชีพ ผู้ที่เป็นสุดยอดไอดอลลูกทุ่งจะได้ เดบิวต์เป็นศิลปินตัวจริง และถ้วยพระราชทาน พร้อมเงินรางวัล 1ล้านบาท ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 – 19.50 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้   

 ปิดท้ายด้วยรายการ “WORLDSTAR…ดาวคู่ดาว การแข่งขันประกวดร้องเพลงของศิลปินดูโอ้ที่ดาราจับคู่กับเด็ก เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง คู่ที่ชนะเลิศจะได้ทำผลงานเพลงระดับนานาชาติกับค่าย Avex และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  ซึ่งตอนนี้ทางรายการได้เปิดโหวตให้แฟน ๆ เสนอรายชื่อนักแสดงที่ชื่นชอบ และต้องการให้ร่วมแข่งขันกับผู้เข้าประกวด สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้  ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทาง Facebook World Star ดาวคู่ดาว,  Line @worldstar7HD และ IG worldstar7HD และหลังจากนี้จะเดินทางไปจัดออดิชั่นเฟ้นหาผู้เข้าประกวดทั้ง ภาค รอติดตามชมได้เร็วๆ นี้

 ติดตามความบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมายจากภาพยนตร์ ซีรีส์ ทั้งไทยและต่างประเทศลงจอ ซึ่งสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการวาไรตี้ต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และทางเว็บไซต์ : www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv