ฆ่าโหดกระหน่ำแทงชายขี่ จยย.ร่างพรุนดับอนาถหลังยืนโต้เถียงกันข้างทาง

632

มือมีดฆ่าโหดกระหน่ำแทงชายขี่จักรยานยนต์ร่างพรุน 9 แผล ดับอนาถหลังชาวบ้านผ่านมาเห็นก่อนเป็นศพยืนโต้เถียงกับคู่กรณีข้างทาง

เหตุการณ์เศร้าสลดในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกวันที่ 28 มกราคม 2562 โดยตำรวจภูธรวังโป่งพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช ร่วมตรวจสอบสภาพศพนายอภิสิทธิ์ หอยเพชร อายุ 31 ปีชาวบ้านในพื้นที่ถูกแทงเสียชีวิตจมกองเลือดในไร่ข้าวโพดริมทางเข้าออกบ้านไร่ฝาย อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกแทงที่หน้าอกและด้านหลังรวม 9 แห่ง โดยพบรถจักรยานยนต์ สีแดง-ขาว ของผู้เสียชีวิตล้มอยู่ข้างทาง เหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่เขากำลังขี่รถกลับบ้านหลังเลิกงาน จากการสอบสวนชาวบ้านที่ผ่านไปมาบอกว่า ก่อนที่นายอภิสิทธิ์จะถูกแทงเสียชีวิตได้ขี่จักรยานยนต์ตีคู่มากับรถจักรยานยนต์อีกคัน จนกระทั่งทั้งคู่ขี่มาจอดข้างในจุดดังกล่าวและมีการโต้เถียงกันไปมาเสียงดังแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จึงขี่รถผ่านเลยไปโดยไม่คิดว่าจะมีเหตุรุนแรงเกิดขึ้นจนถึงขั้นเสียชีวิต

ขณะที่ล่าสุดตำรวจภูธรวังโป่งอยู่ระหว่างสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมตรวจสอบแกะรอยภาพจากล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงเพื่อไล่ล่าติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจกระหน่ำแทงคู่กรณีเสียชีวิตมาดำเนินคดีตามกฎหมาย