แตกตื่นล้อมจับโจรบุกธนาคาร แต่สุดท้ายโอละพ่อเป็น จนท.มาทำงานตอนดึก

811

แตกตื่นตำรวจพร้อมอาวุธครบมือล้อมจับโจรบุกธนาคาร แต่สุดท้ายโอละพ่อ เป็นเจ้าหน้าที่เข้ามาทำงาน ตอนดึก แต่ดันไปเดินผ่านหน้ากล้องวงจรปิดในมุมมืด ทำให้ รปภ.เข้าใจผิดคิดว่าเป็นโจรเข้ามาขโมยของ

ตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราพร้อมอาวุธครบมือ นำกำลังเข้าปิดล้อมบริเวณด้านหน้าและด้านหลังธนาคารแห่งหนึ่ง ริมถนนมหาจักรพรรดิ ในพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดฉะเชิงเทรา เมื่อเวลา 21.30 น.วานนี้

ภายหลังได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความปลอดภัยของธนาคารที่เกิดเหตุ ซึ่งมีหน้าที่ดูแลกล้องวงจรปิดภายในตัวอาคารว่า มีบุคคลต้องสงสัยคาดว่าจะเป็นคนร้ายบุกรุกขึ้นมาบนชั้น 2 ของธนาคาร ปรากฏว่าทันทีที่ตำรวจเดินทางไปถึง พบประตูเหล็กด้านหลังธนาคารเปิดอ้าอยู่ ขณะที่ประตูทางขึ้นชั้น 2 ถูกปิดล็อกกุญแจมาจากด้านใน และพบชายต้องสงสัยเดินอยู่ชั้นบน ตำรวจจึงเรียกตัวให้ลงมาโดยที่ระหว่างนั้นมีหญิงสาวอีกคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคาร ได้เดินทางมาเพื่อจะเข้าไปทำงานด้านบน

และตกใจเมื่อเห็นตำรวจปิดล้อมอยู่โดยรอบ  จึงโทรเรียกเพื่อนอีกคนที่ทำงานอยู่ข้างบนให้ลงมา พร้อมทั้งอธิบายว่า พวกเขาไม่ใช่ขโมย แต่เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของธนาคารที่เข้ามาทำงานที่ค้างอยู่ให้แล้วเสร็จ

ภายหลังเกิดเหตุการณ์เข้าใจผิดดังกล่าว เจ้าหน้าที่ธนาคารทั้ง 2 คน ได้นำบัตรพนักงานธนาคารมาแสดงตัวยืนยันให้ตำรวจดู ท่ามกลางความโล่งอกที่เกิดขึ้น ก่อนที่ตำรวจจะเดินทางกลับไป