นาว ทิสานาฎ สุดตื่นเต้น!! รับหน้าที่ดีเจพิเศษครั้งแรก ที่ Goodtime 98.5 FM

1036

เติมเต็มความสุข สนุกทุกสุดสัปดาห์เลยทีเดียว สำหรับสถานีวิทยุ Goodtime 98.5 FM โดยบริษัท มีเดีย สตูดิโอ ในช่วงเวลาพิเศษ ดีเจสเปเชียล ที่มีเหล่านักแสดงจากช่อง 7HD สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมารับหน้าที่ดีเจคนพิเศษ ดูแลคุณผู้ฟัง ซึ่งสัปดาห์นี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เมื่อ 2 นางเอกคนสวย “นาว – ทิสานาฎ ศรศึก”
นางเอกลุคเฉี่ยวจากละครเรื่อง “นางร้าย” ขอสแตนด์บายมอบความสุขสู่คุณผู้ฟัง

นาวเผยถึงเรื่องนี้ว่า “จริง ๆ ต้องออกตัวก่อนเลยค่ะ ว่านาวตื่นเต้นมาก เพราะยังไม่เคยมีประสบการณ์การจัดรายการวิทยุมาก่อน นี่คือครั้งแรกของนาวจริง ๆ ซึ่งเราเป็นคนชอบฟังเพลงอยู่แล้ว หลายคนอาจจะคิดว่านาวน่าจะชอบฟังแนวเกาหลี แต่จริง ๆ แนวเพลงที่ชอบคือเพื่อชีวิต และเพลงเก่าๆ เลย  พอทราบว่าจะได้มาเป็นดีเจ ก็มีเตรียมตัวบ้าง จริง ๆ นาวอยากให้รูปแบบของการจัด เป็นเหมือนกับเรามาคุยเล่นกันมากกว่า รวมถึงคงจะต้องให้พี่ ๆ ดีเจช่วยแนะนำนาวด้วย อย่างที่บอกค่ะ ว่านี่คือครั้งแรก อยากให้ทุกคนตามมาให้กำลังใจนาว ติดตามฟังกันนะคะวันเสาร์ที่ 26 มกราคมนี้ เวลา 3 ทุ่ม แล้วพบกันค่ะ”

นอกจากจะติดตามให้กำลังใจดีเจสาว “นาว – ทิสานาฎ” ในวันเสาร์ทิ่ 26 ม.ค.นี้ แล้วในวันอาทิตย์ที่ 27 ม.ค. นี้ พบกับ “แม็กกี้ อาภา” นางเอกคนสวย ที่จะกลับมารับหน้าที่ดีเจสเปเชียลอีกครั้ง เวลา 21.00-23.00 น. รับฟังได้ที่ Goodtime 98.5 FM หรือรับฟังพร้อมรับชมการ Live ได้ทาง www.goodtimeradio.fm และแอปพลิเคชัน Goodtime 98.5 FM  ติดตามข่าวกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่
Facebook Fanpage : Goodtime Radio/ Instagram และ Twitter: goodtime_radio