มอบตัวแล้ว สามีหึงโหดบีบคอภรรยาดับ อ้างไม่ตั้งใจให้ถึงตาย

426

ความคืบหน้าคดีสะเทือนใจ สามีวัย 28 ปี ที่บุกทำร้ายภรรยาถึงโชว์รูมต่อหน้าต่อตาเพื่อน ต่อมาพบว่าภรรยาคนนี้ถูกบีบคอเสียชีวิตคาบ้าน คนร้ายก็คือสามีวัย 28 ปี หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา สามีคนนี้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างว่าทำไปเพราะรักและหึงหวง ไม่ตั้งใจทำร้ายให้ถึงตาย

นี่เป็นเหตุการณ์ขณะหญิงสาวคนหนึ่งกำลังวิ่งหนีลงจากรถเก๋ง ก่อนเปิดประตูเข้าไปในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ซึ่งเป็นที่ทำงานของเธอ จังหวะเดียวกัน นายธนภัทร สงวนเขียว อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นสามีวิ่งตามมาติด ๆ แล้วกระชากผมเธอลากไปกับพื้น แม้เธอจะพยายามขัดขืน และเรียกให้คนช่วย แต่ไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือ เธอถูกสามีเตะซ้ำ และลากตัวกลับไปขึ้นรถ ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนพนักงาน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อประมาณ 5 เดือนที่ผ่านมา

คลิปนี้ถูกนำมาแชร์ในโลกออนไลน์ หลังหญิงสาวคนดังกล่าวถูกนายธนภัทร สามีของเธอทำร้ายซ้ำจนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา เธอถูกชกต่อย กระทืบ และถูกบีบคอจนสิ้นใจ หลังก่อเหตุสามีของเธอหลบหนีไป

ครอบครัวของผู้เสียชีวิต แม้กระทั่งครอบครัวของผู้ก่อเหตุเอง ออกมาให้ข้อมูลว่า นายธนภัทร ทำร้ายร่างกายภรรยามานานหลายปี เคยถูกขู่ฆ่ายกครัวหากนำเรื่องราวเข้าแจ้งความ และยังทำร้ายจนเธอบาดเจ็บรุนแรงถึงขั้นต้องรักษาตัวในห้องไอซียูมาแล้วถึง 2 ครั้ง

ล่าสุดนายธนภัทร สงวนเขียว เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว หลังหนีกบดานในพื้นที่ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง เขายอมรับก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้ตั้งใจทำร้ายถึงขั้นเสียชีวิต เขาอ้างว่า ทำไปเพราะภรรยานอกใจมีชายอื่น หลังสอบถามแต่เธอไม่ยอมรับ ด้วยความโมโห จึงชกต่อย กระทืบ และบีบคอเธอ หลังภรรยาแน่นิ่งจึงรีบพาส่งโรงพยาบาล แต่เธอเสียชีวิตก่อน

เขายอมรับต่อว่า ลงมือทำร้ายร่างกายภรรยามาแล้วหลายครั้ง เพราะหึงหวง และมักดื่มสุราย้อมใจก่อนลงมือก่อเหตุจากการตรวจสอบประวัติพบว่าเมื่อปี 2559 นายธนภัทร เคยถูกจำคุกในคดีลักทรัพย์และทำร้ายร่างกายมาแล้ว ก่อนพ้นโทษออกมาเมื่อต้นปี 2560 กระทั่งมาก่อเหตุฆ่าภรรยาตัวเองเสียชีวิตครั้งนี้

ตำรวจแจ้งข้อหา นายธนภัทร สงวนเขียว ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย