ชาวบ้านแห่รับแจกเค้กมงคล 2,562 ชิ้น งานเฉลิมฉลองเจ้าอาวาสอายุ 66 ปี

408

ชาวบ้านแห่รับแจกเค้กกล้วยหอมมงคลจำนวน 2,562 ชิ้น ในงานเฉลิมฉลองพระครูพิพัฒน์สุวรรณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดหนองเพียร อายุครบ 66 ปี                                                                                        ชาวบ้านในพื้นที่อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรีและประชาชนจากจังหวัดใกล้เคียงนับพันคนต่างเดินทางมาเข้าคิวรอรับแจกขนมเค้กกล้วยหอมมงคล 2,562 ชิ้น ภายในวัดหนองเพียร ตำบลบางงาม อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี
ที่มีการจัดงานปิดทองไหว้พระขอพรหลวงพ่อดำ หลวงพ่อขาวและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดและจัดงานเฉลิมฉลองอายุวัฒนะมงคลของพระครูพิพัฒน์สุวรรณาภรณ์หรือเป็นที่รู้จักในนาม “หลวงพ่อวิชัยใจดี” เจ้าอาวาสวัดดังกล่าวที่มีอายุครบรอบ 66 ปี ในวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 13 มกราคม 62                                                                   

โดยบรรดาลูกศิษย์หลวงพ่อวิชัยได้นำเค้กมงคลดังกล่าวมาถวายและให้หลวงพ่อทำพิธีจุดเทียนเพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่แจกจ่ายให้ประชาชนที่มาร่วมงาน พร้อมแจกผ้ายันต์หนุมานเชิญธงวัดหนองเพียรเป็นที่ระลึกภายในงาน            ขณะที่ภายในโบสถ์วัดก็มีความคึกคักไม่แพ้กัน โดยพบประชาชนนำวิทยุทรานซิสเตอร์มาถวายแก้บนพระพุทธรูปหลวงพ่อดำศักดิ์สิทธิ์พร้อมกราบไหว้ขอพรทั้งเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภและสุขภาพให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ