สลด โชเฟอร์มินิบัสตีนผีซิ่งชน จยย.เลี้ยวกลับรถดับลากร่างไปไกลกว่า 100 ม.

836

สลด โชเฟอร์รถมินิบัสตีนผี สายหาดใหญ่-ภูเก็ต ซิ่งชนคนขี่จักรยานยนต์เลี้ยวกลับรถในที่มืดเสียชีวิตคาที่ ลากทั้งตัวทั้งรถไปไกลกว่า 100 เมตร

เหตุการณ์อุบัติเหตุสลดในครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 น.วานนี้ บริเวณจุดกลับรถถนนบายพาส สายตรัง-ห้วยยอด ช่วงบ้านพรุบัว ตำบลลำภูรา อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง ท่ามกลางความตกใจของผู้โดยสารที่นั่งมาในรถมินิบัสร่วม บขส.คันเกิดเหตุ

 

จากการตรวจสอบบนพื้นถนน พบร่าง นายวิทยา ทองอ่อน อายุ 54 ปี ชาวบ้านในพื้นที่เสียชีวิตจมกองเลือดมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ กระดูกแขนขาหัก โดยภรรยาและญาติที่เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุถึงกับเข่าอ่อนร่ำไห้ไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ของนายวิทยาคันที่ขี่มาอยู่ในสภาพพังยับเยินเสียหายมุดเข้าไปติดใต้ท้องรถมินิบัสโดยสารคันเกิดเหตุ

เหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดในครั้งนี้เกิดขึ้น ขณะที่นายวิทยากำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน หลังจากไปร่วมงานเลี้ยง โดยที่เขาได้เลี้ยวกลับรถในจุดดังกล่าวเพื่อจะเข้าซอยบ้านท่ามกลางความมืดไม่มีแสงไฟส่องสว่าง

เป็นเหตุทำให้คนขับรถมินิบัสโดยสารมองไม่เห็น พุ่งชนรถของนายวิทยาเข้าอย่างเต็มแรงและลากร่างของเขาที่มุดติดอยู่หน้ารถไปไกลจากจุดที่ชนกว่า 100 เมตร เป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ขณะที่ชายคนขับรถมินิบัสคันเกิดเหตุกลัวความผิดได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี