ภรรยามือฆ่ายกครัวเผยเคยถูกสามีไล่ยิง รับครอบครัวอึดอัดอยู่ร่วมชายคา

566

ภรรยาของมือยิงฆ่ายกครัว 6 ศพที่จังหวัดชุมพร ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเองตายตามเป็นศพที่ 7 เผย สามีซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุเป็นคนอารมณ์ร้อน ที่ผ่านมาเธอเคยถูกไล่ยิงและทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาลมาแล้ว พร้อมยอมรับว่าคนในครอบครัวอึดอัดใจที่สามีต้องอยู่ร่วมชายคา

เหตุสลดนี้เกิดขึ้นในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยนายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ถือปืนบุกยิงคนในครอบครัวภรรยาที่กำลังฉลองปีใหม่กันรวมถึงยิงลูกของตัวเอง เสียชีวิต 6 คน ก่อนยิงขมับตัวเองเสียชีวิตเป็นศพที่ 7

หลังเกิดเหตุนายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33 ปี ผู้รอดชีวิตซึ่งถูกยิงเข้าที่ท้องได้รับบาดเจ็บ บอกว่านายสุชีพเป็นพี่เขยเดินเข้ามาในบ้านในอาการมึนเมาได้ยินเขาและญาติพูดคุยกันว่าอยากให้นายสุชีพย้ายออกจากบ้าน เนื่องจากไม่ทำงานจนทุกคนเอือมระอา ทำให้นายสุชีพชักปืนออกมาก่อเหตุสลดขึ้น

ต่อมานายเชือบ ทองยอด อายุ 64 ปี ญาตินายสุชีพออกมาขอความเป็นธรรมให้กับหลานชาย เนื่องจากที่ผ่านมาหลานเคยมาปรึกษาปัญหา หลังจากพ้นโทษคดีพยายามฆ่าครอบครัวฝั่งภรรยา รวมถึงตัวภรรยาเองไม่ยอมรับที่เป็นคนขี้คุกพยายามกีดกันทุกอย่าง แม้กระทั่งเรื่องลูก

ล่าสุดนางสาวบุญญานุช ศรสังข์ อายุ 37 ปี ภรรยาของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่าที่ผ่านมาคนภายนอกจะเห็นว่านายสุชีพเป็นคนดี มีความเป็นสุภาพบุรุษ ชอบช่วยเหลือคนแต่ความเป็นจริงเขาเป็นคนอารมณ์ร้อน ขี้หึง เคยใช้ปืนไล่ยิงเธอมาแล้ว และยังใช้กำลังทำร้ายจนถูกหามส่งโรงพยาบาล หนักสุดถึงขั้นชกเธอจนม่านตาแตกต้องเข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เธอบอกด้วยว่าหากในคืนเกิดเหตุเธออยู่ที่บ้าน ศพแรกที่ถูกยิงเสียชีวิตอาจจะเป็นตัวเธอเอง