โชว์อลังการ เปิดตัวซีซั่น 3 ร้อง เล่น เต้นยกครัว

336

                ประเดิมความสนุกรายการ  ร้อง เล่น  เต้นยกครัว” ซีซั่น 3  เพื่อรับศักราชใหม่ 2562 และซีซั่นใหม่ ด้วยกับความอลังการจาก วงโยธวาธิต โรงเรียนธีรศาสตร์  ที่เพิ่งคว้าตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 ของเอเชีย จากการแข่งขันประกวดวงโยธวาธิตโลกเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมากันเลยทีเดียว 

                สำหรับซีซั่น 3 นี้ เวทีที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นของครอบครัวนี้ ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุก โดยมี 2 พิธีกรคู่หูคนเดิม พี่ไม้ – นนทพันธ์ พร้อมคู่หูสายฮารุ่นใหญ่ ลุงรงค์ – จตุรงค์  รับหน้าที่ดำเนินรายการ ด้านคอมเมนเตเตอร์ ในวันนี้ได้แก่ ชมพู ฟรุตตี้ฮาย อาภาพร และฝน ธนสุนทร ซึ่งจะต้องเฟ้นหาแชมป์ประจำวัน เริ่มต้นความสนุก ในวันอังคารที่ มกราคม  พบกับ น้องพอใจ  และคุณอากับบทเพลง คิดมาก” ต่อด้วยสองพี่น้อง น้องแนค-น้องเนส จะมาในเพลงลูกทุ่ง ปริญญาชาวนา ปิดท้ายวันนี้กับ  น้องไฟ้ว์” และคุณพ่อ ที่ขอมาแดนซ์ ในเพลงลูกทุ่งจังหวะสนุก ๆ ผู้สาวขาเลาะ   วันพุธที่ มกราคม  พบกับคู่พี่น้อง น้องไอเดีย-น้องเอด้า” กับเพลงเท่ ๆ “Play Girl” ต่อด้วย น้องเอิร์ธ” และคุณแม่ ที่จัดเพลงช้าความหมายดีเพลง ตัวร้ายที่รักเธอ” ปิดท้ายวันกับน้องอุ๋ม-น้องอิ๋ม” ในเพลงลูกทุ่งอีสานจังหวะสนุก ๆ สาวลาดพร้าว  วันพฤหัสบดีที่ มกราคม   พบกับ น้องใบตอง” กับคุณอาและเพื่อน ๆ ที่ขอมาตั้งวง โชว์ความสามารถด้านดนตรี ในเพลง  เสียใจได้ยินไหม ต่อด้วย น้องมะปราง และคุณพ่อ มาแดนซ์ซะเวทีสะเทือนในเพลงสนุกสนาน ไหง่ง่อง ปิดท้ายวันนี้กับน้ององุ่น และคุณลุง ซึ่งมาโชว์ลูกคอ ในเพลง กลับคำสาอ้าย”  วันศุกร์ที่  มกราคม  พบกับสองพี่น้องนักบัลเลต์ น้องเนเน่-น้องนินนิน กับเพลงความหมายดี  เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน ต่อด้วย น้องทิวเทน และคุณอา ซึ่งมาในแฟชั่นจัดเต็ม โชว์เพลงลูกทุ่งอีสาน น้องมากับคำว่าใช่ ปิดท้ายสัปดาห์นี้กับน้องตอง ควงคุณแม่และคุณน้า ซึ่งเป็นก๊อปปี้โชว์มิสเตอร์บีน ไทยแลนด์ มาโชว์ในเพลงน่ารัก มาทำไม  ความเข้มข้นของการแข่งขัน สร้างความหนักใจให้เหล่าคอมเมนเตเตอร์ไม่น้อย เพราะงานนี้แต่ละทีม มีความพร้อมและความสามารถไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลย

           ร่วมลุ้น พร้อมให้กำลังใจทุกครอบครัว ได้ใน รายการ  ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 3”  วันอังคารที่ มกราคม –  มกราคม 2562 เวลา 17.15 น. ทางช่อง 7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV